ถนนปราบเซียน!! รถบรรทุกเทรนเลอร์ขนลำไยอบแห้ง 15 ตัน เสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง !!เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กู้ชีพลูนิเกต ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถบรรทุกเทรนเลอร์เสียหลักพลิกคว่ำบริเวณถนนสอง – งาว กม.ที่ 36 -37 ขาล่องเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกเทรนเลอร์นอนตะแคงข้างถนนทะเบียนหมายเลข62-4150 กรุงเทพมหานคร (ตัวหน้า)  61-6143 กรุงเทพมหานคร (ตัวหลัง ) ด้านหน้า กระจกแตกเสียหายห่างจากจุดเกิดเหตุพบตู้คอนเทนเนอร์ตกอยู่ด้านข้างห่างจากตัวรถประมาณ  10 เมตร สอบถาม ทราบชื่อผู้ขับคือนายธีระชัย  จันทรพุฒ อายุ 34 ปี บ้านเลขที่  66 หมู่ที่ 2 ต.คลองกระจัง อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ชีพลูนิเกตปฐมพยาบาลเบื้องต้นและไม่ประสงค์ไป โรงพยาบาลจากการสอบถามนายธีระชัย เล่าว่า ตนเอง ขับรถบรรทุกลำไย อบแห้งจากจังหวัดเชียงรายเพื่อนำไปส่งที่แหลมฉบัง จ.ชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางลงเขาและมีรถข้างหน้าเบรคกระทันหัน ตนจึงเบรคตามทำให้รถเสียหลังพลิกคว่ำลงบริเวณดังกล่าวโชคดีไม่เป็นอะไรมาก

ทางด้านกู้ชีพลูนิเกต เล่าว่า จุดตรงนี้เป็นจุดที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยมากเนื่องจากเป็นทางลงเขาหากได้ยินว่าเกิดอุบัติเหตุทุกครั้งต่างพากันคาดเดาว่าจะเป็นจุดนี้เสมอ ไม่แน่ใจว่าจะเป็นเพราะคนขับอาจจะขับขี่ด้วยความเร็วและไม่ชินทางทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือเส้นทางถนนอย่างไรก็ตาม ทางผู้สื่อข่าวขอฝากเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบจุดบริเวณดังกล่าว ถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุบริเวณจุดนี้เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุต่อไปสำหรับอุบัติเหตุครั้งนี้ ทรัพย์สินทางราชการเสียหายคือแท่งแบริเออร์ ยาวประมาณ 5 เมตร ป้ายบอกสัญญาณบอกทาง จำนวน  1 ป้ายสำหรับการเก็บกู้นั้นคาดว่าจะต้องดำเนินการอีกวันคือวันนี้วันที่  19 สิงหาคม 2561 เนื่องจาก เป็นตู้คอนเทรนเลอร์ขนาดใหญ่ จึงแจ้งเตือนผู้ใช้รถถนนสายสอง-งาว โปรดใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากรถสามารถวิ่งได้เลนเดียว

ทางด้านเจ้าหน้าตำรวจจะดำเนินการเรียกผู้ขับไปสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไปภาพเหตุการณ์(ชมคลิป)ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21803.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/229805664360024/

คุณน่าจะชอบ