ห้ามพลาด!! คลิปตัวอย่างตอนจบ เมีย 2018 สุดท้าย อรุณา จะเลือกใครระหว่าง ธาดา-วศิน แฟนคลับรอชมทั้งโซเชียล !! (คลิป)เรียกได้ว่าเป็นกระแสดังมากในตอนนี้ สำหรับละครสุดฮิต เมีย2018 ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นเเละก็กำลังใกล้สู่ตอนอวสานเต็มทีเเล้ว ซึ่งหลายคนก็ลุ้นหนักว่าจุดจบที่เเท้จริงของ อรุณา จะเอายังไงกับความรักดี ระหว่างหนุ่มหล่อ บอสวศิน ที่คอยอยู่เคียงข้างและให้กำลังมาตลอด กับอดีตสามี ธาดา ที่เคยทำผิดมากๆเเละกำลังกลับตัวกลับใจเป็นคนดี

เเละล่าสุดมีผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ withlovebeenamthip ออกมาโพสต์คลิปตัวอย่างตอนจบของละครเรื่องนี้ มาให้เเฟนๆได้ลุ้นกัน โดยระบุข้อความว่า เมีย2018 อย่าพลาดนะคะ 4 ตอนสุดท้ายแล้ว ตามติดชีวิตอรุณา เมื่อชายทั้งสองต้องมาเผชิญหน้าครั้งเเรกของ ธาดาเเละวศิน เเล้วสุดท้ายอรุณา จะเลือกใคร ระหว่าง พ่อของลูกธาดา vs ชายผู้เเสนดีที่เฝ้ารอคำตอบอย่าง วศิน เเละไม้ตายครั้งสุดท้ายของกันยา กับการทวงคนรักคืน เราไปชมคลิปตัวอย่างด้านล่างกันเลยคะคลิปตัวอย่างตอนจบของละครเรื่องนี้ปล่อยออกมาเเล้วเมื่อชายทั้งสองต้องมาเผชิญหน้าครั้งเเรกธาดาเเละวศิน

ไม้ตายครั้งสุดท้ายของกันยากับการทวงคนรักคืนจะร้ายขนาดไหนจะตามธาดากลับมาได้หรือเปล่า

เเล้วสุดท้ายอรุณา จะเลือกใครระหว่าง พ่อของลูกธาดาชายผู้เเสนดีที่เฝ้ารอคำตอบอย่าง วศิน(ชมคลิป)ขอบคุณคลิปจาก ช่องวัน31 , IG : withlovebeenamthip , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamvariety.com/view-32178.html

คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/553295258441297/

คุณน่าจะชอบ