กลัวมาก สุนารี เผยเรื่องบนเตียง ระหว่าง สามีหนุ่มต่างชาติ ที่อายุห่างกัน 21 ปี !! (คลิป)ทำเอาสาวๆหลายๆคนอิจฉาตาร้อนกันอย่างมาก สำหรับเรื่องราวความรักของนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง "สุนารี ราชสีมา" เพราะได้แต่งงานกับ "หนุ่มต่างชาติ" ที่มีอายุอ่อนกว่าถึง 21 ปี ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ คุย แซ่บ Show พร้อมตอบคำถามจากทางบ้านที่สงสัยมากกว่าอายุห่างกันขนาดนี้จะมีปัญหาเรื่องบนเตียงหรือเปล่าภาพจากรายการคุยแซ่บ SHOW

ล่าสุด สุนารีได้เล่าให้ฟังหมดเปลือกว่า ช่วงแรกไม่มีปัญหาอะไร แต่พออายุย่างเข้า 50 ปัญหาและความกลัวต่างๆ ก็เริ่มเข้ามาหาทั้งคู่ โดยเผยว่า "บอกตรงๆเลยว่าช่วงแรกไม่มี แต่พอช่วงหลัง เข้าวัย 49 จะเข้า 50 เหมือนธรรมชาติ ฝืนธรรมชาติของตัวเองไม่ได้ก็คือวันหมดประจำเดือน พอหมดประจำเดือนฮอร์โมนส์มันเหมือน เรียกความรู้สึกทางเพศ มันเหมือนมันเฉยๆ มันลดลง มันเหมือนตรงนี้สุดท้าย ถึงจะรักกันแค่ไหน แต่ก็คงฝืนธรรมชาติไม่ได้"

"แต่คุยกันแล้ว เหมือนเรามีความรู้สึกกลัว เมื่อแฟนมีความต้องการ เราจะรู้สึกกลัวว่าฮอร์โมนส์เราจะเปลี่ยน เราอยู่ในวัยทอง แล้วรอบเดือนเราหมดแล้ว คือเก็บความรู้สึกตรงนี้ไว้ค่อนข้างนานพอสมควร แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจคุยกัน เป็นเพราะอะไรก็อธิบาย"

"แล้วก็บอกให้เขาลองคุยกับแม่ว่า ตอนที่แม่เธอเป็นวัยทองเป็นเหมือนกันหรือเปล่า ปรากฏว่าแม่เขาก็เป็นเหมือนกัน สุดท้ายเขาก็บอกให้เราไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวเราไปหาหมอกันว่าจะมีฮอร์โมนส์เสริมหรือยาอะไรเสริมปรับฮอร์โมนส์ได้หรือเปล่า"ทั้งนี้ เรียกได้ว่าถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องบนเตียงแค่ไหน แต่แฟนหนุ่มก็ยังเข้าใจ และพร้อมที่จะแก้ปัญหาไปด้วยกัน ถึงแม้อายุยังน้อยแต่ความคิดโตเป็นผู้ใหญ่ ช่างเป็นครอบครัวที่สุดอบอุ่นและน่าประทับใจจริงๆ

คลิปคลิปเต็ม (นาที่ 14 เป็นต้นไป)
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21916.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/SiamStories/videos/226110304750676/

คุณน่าจะชอบ