นึกว่ามีแต่ในคดีเด็ด ปาร์ตี้ดังสนั่น บิ๊กโจ๊กบุก เจอลูกคนรวย ดาราไอดอลดัง รวม 28 ชีวิต ก่อนสร้างวีรกรรมกลางบ้าน งานนี้ไม่รอด!!วันที่ 19 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ สุรเชษฐ์ หักพาล ได้โพสต์เรื่องราวการเข้าจับกุมกลุ่มมั่วสุมยาหลังได้รับแจ้งจากชาวบ้าน โดยระบุข้อความว่าโดยผู้สื่อข่าวรายงานต่ออีกว่า พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. และเจ้าหน้าที่  กว่า 30 นาย เข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ 290/173 หมู่บ้านกลางเมือง เอส-เซนส์ ซอยประดิษฐ์มนูธรรม หลังได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่า มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมเสพยาผิดกฎหมาย ก่อความเดือดร้อนรำคาญให้กับผู้พักอาศัยในหมู่บ้านบ้านหลังดังกล่าวเป็นทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง กระจายกันล้อมวงเสพยาอยู่ตามห้องต่าง ๆ บางห้องมีเครื่องมิกซ์เสียงคล้ายกับของดีเจตามสถานบันเทิง เปิดเพลงเสียงดังให้เต้นกันอย่างเมามัน

เมื่อทั้งหมดเห็นตำรวจก็ถึงกับหน้าถอดสี เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้ 28 คน เป็นชาย 17 คน หญิง 11 คน มีนายธีรพงษ์ กุลวงศ์ หรือปั๊ม อายุ 30 ปี รับเป็นเจ้าบ้าน นอกจากนี้ยังพบของกลาง ยาอี 177.5 เม็ด ยาไฟว์ไฟว์ 289  เม็ด กัญชา 256.23 กรัม ยาเคตามีน 11.19 กรัม ยาเคตามีน ชนิดเกล็ด 13 ถุง ยาโพบาซิแพม 7 เม็ด กระจายอยู่ทั่วบ้าน จึงยึดไว้เป็นของกลาง ก่อนคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวนพล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า การปฏิบัติการครั้งนี้ สืบเนื่องจากมีชาวบ้านร้องเรียนมาทางเฟซบุ๊กเพจ "พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล" ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมาเช่าบ้านย่านใจกลางเมืองเพื่อจัดปาร์ตี้ เปิดบริการทั้งวันทั้งคืนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ส่งเสียงดัง การจอดรถกีดขวางหน้าบ้าน สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้คนในหมู่บ้าน จึงเข้าตรวจค้นจนสามารถจับกุมได้ดังกล่าวจากการสอบสวนนายธีรพงษ์ รับว่า เช่าบ้านหลังดังกล่าวมาตั้งแต่ปลายเดือน มี.ค. ในราคาเดือนละ 34,000 บาท ก่อนจะชักชวนกลุ่มคนที่รู้จักในสถานบันเทิงมาร่วมกันจัดปาร์ตี้ต่อตั้งแต่คืนวันศุกร์ยาวไปจนถึงวันอาทิตย์ โดยทำมาหลายครั้งแล้วเบื้องต้นจะให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจเก็บลายนิ้วมือ และดีเอ็นเอทั้งหมด ก่อนนำตัวทั้งหมดไปที่ สน.วังทองหลาง เพื่อตรวจสารเสพติดอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแยกแจ้งข้อหารายคน คือ เสพยาเสพติด และครอบครองยาเสพติดต่อไปพล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.

จากการตรวจสอบรายชื่อผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ทั้ง 28 คน หนึ่งในนั้นมีไอดอลดัง นอกจากนี้ผู้ต้องหาส่วนใหญ่อยู่ในวัยทำงาน และเป็นบุคคลที่มีนามสกุลชื่อดังอีกด้วยภาพเหตุการณ์ภาพจากเฟซบุ๊ก พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.

(ชมคลิป)ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21806.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/1089310261236477/

คุณน่าจะชอบ