ครบ 32 แท้ๆเก๋งต้องการหยุดที่คนไม่อาจจะเดินมิได้ คนวัยแก่ รปภ.ห้ามทำไม่พึงพอใจแถมดูถูกดูแคลนยับ!! (รายละเอียด)วันที่ 24 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ปุ๊ก ยานนาวา 'สวนพลู ได้เผยแพร่เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเขาเอง โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในลานจอดรถ ของอาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งเรื่องเกิดขึ้นเมื่อมีรถยนต์นคันหนึ่งขับเข้ามาเพื่อจะจอดที่ช่องจอดรถของคนที่ไม่สามารถเดินได้และผู้สูงอายุ ทำให้ตัวเขา(ผู้โพสต์)ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้าไปตักเตือนแต่กลับได้รับการด่าทอตอบโต้กลับมา พร้อมทั้งดูถูกอาชีพที่เขาทำอยู่ จึงได้เกิดการถกเถียงกันขึ้น ตามรายละเอียดที่ระบุเอาไว้ว่ามือเท้าดีแต่อยากเข้าช่องคนผู้สูงอายุคนที่เดินเองไม่ได้ ก่อนหน้านี้มีรถคันนึงมากับครอบครัวซึ่งท่านมาใช้บริการที่นี่ประจำทุกวัน..ท่านมา 4 คน คนนึงอายุประมาน 80 คนนึงอายุประมาน 70 กว่า และมีเด็กประมาน 8 ขวบ อีกคนเป็นคนใช้ ซึ่งท่านกำลังถอยรถออก.. แต่มีรถทอมคนนี้กับผู้ชายอีกหนึ่งคน และผู้หญิงอีกหนึ่งตามในคลิป ซึ่งขับเข้ามาจอดต่อในช่องคนพิการผู้สูงอายุ *ผมเข้าไปแนะนำดี ๆ * แต่ผู้หญิงคนนี้ออกมาจากรถ ไม่พอใจเพราะไม่ได้จอด ซึ่งบนอาคาร B ยังว่าง แต่ไม่ยอมขึ้นไป ส่วนอาคาร A จะเปิดให้จอดตอนเที่ยงตรงขึ้นไป

ผู้หญิงคนนี้ลงมาด่าผม ผมก็แนะนำว่าท่านไปจอดบนอาคาร B ก็ได้ แต่กลับมาด่าผม ต่าง ๆ นานา และบอกว่า ไอ้ยามตรงนั้นมันไม่เปิดขึ้นให้จอด แถมอยู่ดี ๆ เอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิปผม แล้วบอกว่ามึงดังแน่ กูจะฟ้อง ยังบ่นและด่าผมเรื่อย ๆ จนยอมถอยออก ซึ่งก่อนหน้านั้นช่วงเขาด่าผม ผมยังไม่ถ่ายเขา ผมดูเหมือนเค้ายังไม่จบ คือเขาเหมือนเสียผลประโยชน์เพราะไม่ได้จอดช่องนี้...เขาเอาทุกเรื่องต่าง ๆ นานามาพุด ผมบอกตรง ๆ ผมเก็บอารมณ์สุดละครับ เกือบเอานิสัยเก่าออกมาใช้..แต่ผมก็ไม่คิดที่จะเอาออกมาใช้...ผมหยิบนกหวีดในกระเป๋าออกมาเป่าให้รถออกมันพูดดูถูกเหยียดหยามผมว่าผมรับทริป..ต้องจ่ายตังค์ใช่ไหมถึงได้จอด..ผมบอกเลย คุณมีรถขับก็จริง แต่ผมมีมากกว่าคุณแน่นอน ผมเป็นเจ้าหน้าที่ที่นี่ ผมทำตามกฎของผู้ว่าจ้าง มันเป็นกฎของห้าง คุณลองคิดว่าถ้าคุณจอดช่องคนที่เดินไม่ได้ผู้สูงอายุแล้วช่องเต็ม...

คนที่เป็นจริง ๆ เขาจะไปจอดไหน..ซึ่งเขาเดินไม่สะดวก..คุณครบ 32 ประการ แต่คุณยังมาเบียดเบียนช่องผู้สูงอายุกับคนที่เดินไม่ได้ได้ไง...เรื่องถึงนายผม..ผมคงโดนไล่ออก..ไม่เป็นไรคุณทำไรคุณรู้อยู่แก่ใจ..ผมถือว่านี่คือบททดสอบอารมณ์ของผม..และผมก็ชนะใจตัวเองผมเชื่อว่าแบบนั้น

คลิปคลิปจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค / ปุ๊ก ยานนาวา 'สวนพลู
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22043.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/938398496366820/

คุณน่าจะชอบ