งานเข้าชุดเข้ารอยใหญ่ สาวแจ้งเหตุเอาผิด นกน้อย อุไรพร หมอลำดัง ข้างหลังทำสูญกว่า 49 ล้าน !!กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกโซเชียลหลังจากเมื่อวานนี้ (20 ส.ค. 61) มีรายงานข่าวว่า นางสุดารัตน์ ภูผาณี ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางมาเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นางอุไรพร สีหะวงศ์ หรือ “นกน้อย อุไรพร” หมอลำชื่อดังระดับตำนาน ที่ สภ.อุดรธานีโดยเปิดเผยสาเหตุที่มาแจ้งความ เพราะ นกน้อย อุไรพร เคยทำสัญญายืมโฉนดที่ดิน 33 ไร่ มูลค่ากว่า 49 ล้านบาทไปจำนองกับนายหน้าเจ้าหนี้นอกระบบ เมื่อ 4 ปี ก่อน ตกลงทำสัญญากันว่าภายใน 3 เดือนจะไถ่ถอนคืนมาให้ แต่ผัดวันประกันพรุ่งจนล่วงเลยมา 4 ปี

เจ้าของที่ 33 ไร่ เล่าเรื่องราวเป็นฉากๆ มีพระเข้ามาพัวพันด้วย โดยบอกว่า เธอเคารพพระภิกษุสงฆ์อยู่ 2 รูป ในจังหวัดอุดรธานี ส่งเสียจนเรียนจบปริญญาเอก พระ 1 ใน 2 รูป เป็นเจ้าอาวาสวัด มาออกปากขอยืมโฉนดที่ดิน 33 ไร่ มูลค่ากว่า 49 ล้านบาทไปให้กับ นกน้อย อุไรพร เอาไปจำนองการเดินทางกลับมาเมืองไทยครั้งนี้ ต้องการจะสะสางเรื่องนี้ให้เรียบร้อย ที่ผ่านมาต้องเสียตั๋วเครื่องบินครั้งละแสนเพื่อที่จะมาตามเรื่องนี้ แต่ก็ยังไม่ได้โฉนดที่ดินคืน  มั่นใจว่ามีหลักฐานเป็นคลิปวีดิโอ คลิปเสียง เอกสารลายเซ็นทำหนังสือต่อหน้าทนายความ เอาผิดคู่กรณีได้อย่างแน่นอน และถ้าหากถูกฟ้องกลับก็พร้อมสู้จนถึงที่สุด เพราะครอบครัวเดือดร้อนมากจากการกระทำของคู่กรณี

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี กำลังทำเอกสารเพื่อเรียกผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบปากคำคลิปขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21900.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/SiamStories/videos/255775051736274/

คุณน่าจะชอบ