นายจ้างครับผม ผมคอยนี้มา 5 วันแล้ว ชายหนุ่มโพสต์ตามหาผู้ครอบครองตูบ นอนตากฝนที่เดิม ไม่ยินยอมลุกไปไหน !! (รายละเอียด)เป็นข่าวที่สะเทือนใจคนรักสุนัขไม่น้อย เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ก"บีคุงก์ พสกนิกร ราษฏรพังงา'โพสรูปพร้อมระบุข้อความว่า

23 สค 61 08.00 น. ใครมาไม่พบ อย่าตกใจ นอนแอบอยู่ในกอต้นไม้ กอนี่แหละะครับ ฝนตกหนักมากต่อเนื่อง ยังจับไม่ได้ ขู่ตลอด 14.00 น. ออกจากพุ่มไม้ มานอนรอเจ้าของ ท่าเดิม ที่เดิม มุมเดิม22 สค. 61 5 วันผ่านไป หมายังรอเจ้าของมารับกลับบ้าน แชร์หาเจ้าของให้หมา

ดช.ซัน กู้ภัยวัดเก่า พบสุนัข  นอนอยู่เกาะกลางถนน สอบถาม พลัดตกจากรถที่มาติดไฟแดง สามแยกวังหม้อแกงเมืองพังงา นอนตากแดด ตากฝน แอบในพุ่มไม้ เกาะกลางถนน มีพี่ตำรวจที่ป้อมวังหม้อแกง ขอกระดูก ร้านหมี่ เอาข้าวให้กิน จนท.กู้ภัยวัดเก่าเจริญธรรม เอาข้าว ให้กิน ซื้อไก่ให้กิน(ถ้ามีเคส)ล่าสุด วันนี้ยังนอนรอคอยเจ้าของอยู่ที่เดิม โรยแรงลงทุกที เปียกฝนน่าสงสาร ยังจับไม่ได้ ยังไม่คุ้น พยายายามจะจับมาที่วัด แต่ยังจับไม่ได้ ไม่ยอมให้จับ ใครผ่านแวะให้ของกินได้ครับ หรือช่วยกันแชร์ หาเจ้าของ พาน้องหมากลับบ้านกันครับ

หลังจากโพสต์ดังกล่าว เผยแพร่ออกไปก็มีกลุ่มคนรักสุนัขมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากขอให้เจ้าของมาเจอไวๆนะเจ้าตูบคลิปขอขอบคุณ ใคร'หว่ะ' ด.ช.ซันน

ข่าวโดย ชัยมงคล สุวรรณวงค์ ทีมงานสยามนิวส์ จังหวัด ภูเก็ต
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22034.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/226310328228229/

คุณน่าจะชอบ