เปิดใจ แอน ทองประสม เล่าวินาที หลังมีโอกาสไปเยี่ยม อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เห็นแล้ว ตกใจ ไม่กล้าถามอาการ !! (คลิป)หลังนักแสดง-ผู้กำกับรุ่นใหญ่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง วัย 56 ปี ถูกนำตัวส่งเข้าห้อง ICU ของโรงพยาบาลเป็นการด่วน ตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยแพทย์มีคำสั่งว่าจำเป็นจะต้องดูแลอาการอย่างใกล้ชิดตลอด 48 ชั่วโมง ล่าสุดแอน ทองประสม  ได้เข้าไปเยี่ยม พร้อมอัพเดทว่าเห็นว่าเพิ่งไปเยี่ยม พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มา ?

“ใช่ค่ะ ไปมาเมื่อข่วงเช้าก่อนมางานค่ะ ก็ได้ไปยืนมองตรงกระจกนิดหนึ่ง เห็นพี่อ๊อฟหลับอยู่”

ได้ถามอาการจากพี่แดงบ้างไหม ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ?

“แอนว่าคงมีคนถามพี่แดงเยอะแล้ว ว่าอาการเป็นยังไง หรือพี่แดงรู้สึกยังไง แอนเลยไม่กล้าถามมาก เลยได้แค่ยื่นดอกไม้และกอดให้กำลังใจครอบครัวพี่อ๊อฟ และไปยืนมองให้กำลังใจพี่อ๊อฟนิดหนึ่ง ก็ทราบมาว่าเหมือนจะดีขึ้นนะคะ เราก็ดีใจ เพราะพี่อ๊อฟเป็นคนน่ารัก ทุกคนก็เป็นห่วงและแวะเวียนไปเยี่ยมกันไม่ขาดเลยค่ะ”

ตอนที่ทราบข่าวครั้งแรก เรารู้สึกอย่างไร ?

“ตกใจ เพราะไม่คิด เรายังเห็นพี่อ๊อฟแข็งแรงดี เจอกันบ่อยๆ ที่ช่อง ไม่คิดว่าอยู่ๆ พี่อ๊อฟจะล้มไป เราก็เป็นห่วงเพราะพี่อ๊อฟน่ารักกับทุกคน”

เห็นว่าได้คุยกับ บีบี ลูกสาวพี่อ๊อฟด้วย ?

“บีบีก็มีเล่าให้ฟังว่าอาการเป็นยังไง ก็ตามข่าวเลยค่ะ ตามนั้น ตรงกัน ซึ่งเดี๋ยวต้องรอดูว่าอาการจะดีขึ้นเป็นลำดับยังไงบ้าง อีกอย่างตอนที่แอนไปคือช่วงบ่ายๆ การอัปเดตข้อมูลก็จะใกล้เคียงกับตอนเช้าที่เรารู้ๆ กัน แต่ตอนนี้อาจจะดีขึ้นแล้วก็ได้ แอนก็ไม่รู้”

ที่ไม่สามารถเข้าเยี่ยมได้เพราะอยู่ในห้องไอซียู กลัวการติดเชื้อใช่ไหม ?

“ใช่ค่ะ กลัวติดเชื้อด้วย และเราก็ยืนดูได้แค่ในจุดที่เรายืนดูได้ค่ะ เห็นไกลๆ มืดๆ ไม่ได้เห็นอะไรเยอะค่ะ”สภาพจิตใจของพี่แดงน่าเป็นห่วงไหม ?

“แอนว่าทุกคนก็ต้องตกใจเนอะ เข้าใจได้เลย ขนาดเราไม่ใช่คนในครอบครัว เรายัง ห๊ะ! เรายังไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับพี่อ๊อฟ แอนก็เข้าใจว่าพี่แดงต้องการกำลังใจค่ะ แต่แอนเชื่อว่าทุกอย่างต้องดีขึ้น เพราะพี่อ๊อฟเป็นคนที่แข็งแรง น่าจะฟื้นตัวเร็วค่ะ ก็ขอให้พระคุ้มครองพี่อ๊อฟให้หายเร็วๆ กลับมาร่าเริง กลับมาเป็นพี่ที่น่ารักของพวกเราให้เร็วที่สุดค่ะ”

(ชมคลิป)คลิปเต็มขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค , INNVARIETY
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21769.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/1076527715838577/

คุณน่าจะชอบ