แมนมากมายพี่ โซเชียลจวกกึกก้อง ชายหนุ่มไทยคว้าขวดฟาดหัวแหม่มฝรั่ง จากเรื่องจิ๊บจ๊อยๆแม้กระนั้นเสียชื่อเสียงทั้งยังจังหวัด !!โลกออนไลน์กำลังความสนใจคลิปภาพเหตุการณ์ความรุนแรงระหว่างคนไทยกับนักท่องเที่ยวต่างชาติบนเกาะพะงัน กลายเป็นการกระทบกระทั่งเลือดตกยางออก ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เพราะเห็นว่าคนไทยน่าจะทำรุนแรงกับชาวต่างชาติเกินไป

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Natthicha Yachana ได้แชร์เรื่องราวและคลิปภาพเหตุการณ์ที่ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ (26 ส.ค.) บนเกาะพะงัน ซึ่งมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เพราะตรงกับช่วงจัดงานฟลูมูนปาร์ตี้ เจ้าของโพสต์ระบุว่า เกิดเหตุอยู่ที่หน้าร้านขายยาแห่งหนึ่ง ย่านหาดริ้น ปรากฏว่าเจอเหตุการณ์คนไทยกับผู้หญิงชาวต่างชาติกำลังมะรุมมะตุ้มมีปากเสียงกันอยู่

สืบเนื่องมาจากผู้หญิงชาวต่างชาติได้มานั่งทานอาหารขวางอยู่ที่หน้าร้านขายยา เจ้าของร้านน่าจะออกมาเชิญให้ไปนั่งที่อื่น และกลายเป็นเหตุการณ์บานปลายกลายเป็นภาพความรุนแรงดังกล่าว เจ้าของโพสต์เห็นแล้วยังบอกว่า เป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป ไม่น่าจะถึงขั้นนำขวดแก้วฟาดใส่ศีรษะนักท่องเที่ยวสาวแบบนี้หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปจำนวนมาก หลายคนเห็นด้วยที่การกระทำของชายหนุ่มคนไทยรุนแรงเกินไป เนื่องจากฝ่ายนักท่องเที่ยวสาวเองก็ไม่ได้มีอาวุธใดๆ แต่กลับคว้าขวดแก้วมาฟาดใส่ศีรษะ ทำให้ขวดแตกและบาดศีรษะ เป็นภาพที่ขัดต่อการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

แม้ว่าอีกหลายคนก็ยังคงสงสัยในข้อเท็จจริง โดยเฉพาะประเด็นที่ไปที่มาของเหตุการณ์ดังกล่าว จะเป็นเพียงแค่กระทบกระทั่งกันเพราะถูกไล่ไม่ให้นั่งหน้าร้านเพียงอย่างเดียวหรือไม่ แต่คลิปนี้ก็ได้รับความสนใจจากโซเชียลมีเดียอยู่ไม่น้อย

คลิปเต็มไฮไลท์ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Natthicha Yachana
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22168.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/324412531457276/

คุณน่าจะชอบ