ความรักไม่มีสิ่งใดมากีดขวาง สองชายหนุ่มเดินจับมือเข้าประตูแต่งงาน พร้อมเปิดเผยทางรัก คนไหนสู่ขอคนใดกันแน่ไปดู !!ความรักไม่จำเป็นต้องมีเครื่องกีดกั้น ไม่ว่าจะเป็น เชื้อชาติหรือภาษาแม้แต่เพศ ในปัจจุบันถือว่าเรื่องความรักในเพศเดียวกันถือเป็นเรื่องปกติ ที่สังคมยอมรับได้ แต่การสู่ขอตามประเพณีไทยก็ยังเกิดขึ้นตามธรรมเนียมปฏิบัติเหมือนคู่หนุ่มสาวทั่วไป แต่ที่สังคมให้ความสนใจคือ ใครจะเป็นคนสู่ขอใครหละทีนี้

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 เว็บไซต์นิวส์รีพอร์ตนครปฐมอินไซด์ รายงานว่า นายสังเวียน โพธิ์ขาว หรือ ทอม อายุ 33 ปี และ นายศิลา ไก่แก้ว หรือมอส อายุ 23 ปี คู่รักชาย-ชาย คู่รักชาย-ชาย ได้ตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์ หลังจากคบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน

โดยทอม ได้ยกขบวนขันหมาก พร้อมสินสอดเงิน 10 หมื่น ทอง 10 บาท มาสู่ขอ มอส ที่บ้านเลขที่ 94/1 หมู่ที่ 3 ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย พิธีแต่งงานจัดแบบเรียบง่าย และมีการรดน้ำสังข์ตามประเพณีไทย บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และแขกเหรื่อที่มาร่วมแสดงความยินดีสังเวียน หรือทอม เปิดเผยว่า ตนและมอสประกอบอาชีพรับทำบายศรีเหมือนกัน โดยตนตกหลุมรัก มอส ตั้งแต่แรกเห็น และได้เริ่มคบหาดูใจกันหลังจากนั้น เมื่อเวลาผ่านไป 1 ปีครึ่ง

ตนและมอสต่างก็แน่ใจแล้วว่ารักกัน เข้าอกเข้าใจกัน และไปด้วยกันได้ดี พวกตนจึงได้เข้าปรึกษากับที่บ้าน ซึ่งครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็ยินดีในความรักครั้งนี้ จึงได้จัดงานแต่งงานกัน เพื่อเป็นการประกาศให้โลกรู้ถึงความรัก และความจริงใจที่มีให้กันไฮไลท์ขอขอบคุณข้อมมูลจาก เว็บไซต์นิวส์รีพอร์ตนครปฐมอินไซด์
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22130.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/2065693370154359/

คุณน่าจะชอบ