สมแล้วที่เป็น น้องอดุลย์ เมื่อได้คุยกับ เจมส์ ทดลองแมน ผู้สื่อข่าวเมืองนอก ชาวเน็ตดูอนาคตไกลแน่ๆ!! (คลิป)(รายละเอียด)หลังจากช่วงค่ำวันที่ 23 ส.ค. ซึ่งตรงกับช่วงเช้าของสหรัฐอเมริกา รายการ Good Morning America ของสำนักข่าว abcnews ได้เผยคลิปการสัมภาษณ์พิเศษของสมาชิกทีมหมูป่า 13 คน ที่วัดพระธาตุดอยเวา จ.เชียงราย โดยมี "เจมส์ ลองแมน" ผู้สื่อข่าวของ abcnews เป็นผู้ดำเนินรายการ

จากการสัมภาษณ์ครั้งนี้ สมาชิกทีมหมูป่า ได้เล่าถึงประสบการณ์การติดถ้ำหลวง บทเรียนที่ได้รับ ความรู้สึกหลังพบหน้าผู้ปกครองที่โรงพยาบาล รวมถึงชีวิตปัจจุบันที่มีคนรู้จักมากขึ้น และยอดการติดตามในอินสตราแกรมเพิ่มขึ้นอย่างไรก็ตาม ในช่วงหนึ่งของคลิปเผยให้เห็นท่าทางของ "น้องอดุลย์" หนึ่งในสมาชิกทีมหมูป่า กำลังพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับ เจมส์ ลองแมน ผู้สื่อข่าว และได้รับคำชมจากผู้สื่อข่าวว่า ใช้ภาษาอังกฤษดีเยี่ยมซึ่งน้องอดุลย์ได้ตอบคำถามอย่างคล่องแคล่ว เช่นในอนาคตอยากจะเล่นกีตาร์ และเล่นฟุตบอล

ด้านชาวเน็ตที่พบเห็นต่างประทับใจ น้องอดุลย์ ที่พูดคุยและตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวได้ดี  และมองว่าในอนาคตน้องอดุลย์ไปได้ไกลอย่างแน่นอนนอกจากนี้ ยังมีช่วงหนึ่งที่ น้องอดุลย์ พูดในรายการไว้ จนสร้างความประทับใจให้กับทุกคน ดังข้อความด้านล่าง

"ขอบคุณทุกคนครับ เหมือนที่ทุกคนรักพวกผม พวกผมก็รักทุกคนเหมือนกันครับ รู้สึกเหมือนว่าเรามีพ่อแม่เป็นทั้งโลก อยากเจอทุกคน อยากขอบคุณจากใจ เรายังเป็นเด็ก ต้องเรียน อยากให้ทุกคนให้กำลังใจ ให้เราไปถึงฝัน เราจะเป็นเด็กดี เป็นคนที่ทุกคนอยากให้เป็น จะพยายามให้เต็มที่ ขอบคุณครับ"

คลิปคลิปเต็มขอบคุณ abcnews , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22052.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/275375126517730/

คุณน่าจะชอบ