สตั๊นทั้งรายการ ต่าย เพ็ญพักตร์ เผยโฉมหน้าลูกชายครั้งแรก พร้อมเผยสาเหตุที่ไม่บอกใครว่าเป็นลูก !!ถ้าให้เอ่ยชื่อผู้หญิงที่เหมาะสมกับฉายา สาวสองพันปี คงจะต้องมีชื่อของ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล เด้งเข้ามาในหัวเป็นคนแรกๆ อย่างแน่นอน โดยคุณต่ายแจ้งเกิดในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2518 จากตำแหน่งผู้ชนะเลิศนางงามตุ๊กตาทอง ด้วยรูปร่างที่สมสัดส่วน ผิวขาวเนียนเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ทำให้ครองใจคณะกรรมการอย่างท่วมท้น และตอนนี้ก็ยังมีงานตลอดๆ ส่วนหนึ่งเพราะวินัยการทำงานดีเยี่ยม ทำให้ไม่มีปัญหาในการทำงานประมาณ 40 ปีในวงการ จะไม่สร้างภาระให้คนร่วมงาน ส่วนชีวิตที่บ้าน เลิกจ้างแม่บ้าน โดยทำงานบ้านเองมาเป็นปี ทั้งยังซ่อมของในบ้านเอง แบบไม่ต้องพึ่งพาช่างอีกต่างหากสวยมาก

ส่วนเรื่องความสวยความงาม เรื่องหน้าตาที่ยังสาว ยังสวย เจ้าตัว บอกไม่ได้ทำอะไร ก็ดูแลตัวเองปกติ โชคดี เป็นคนนอนหลับง่าย ไม่เครียด แต่ตอนนี้เป็นมีโรคประจำตัว คือ ไทรอยด์ ก็กินยารักษาอยู่

ต่าย เปลือยชีวิต โสดมา 10 ปี ชีวิตมีความสุขดีมาก เพราะเราเคยผ่านชีวิต ที่เที่ยวมาเยอะมาก วัยนี้ ขอมีงานทุกวัน ว่างก็อยู่บ้าน มีปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านบ้าง พอแล้ว ให้ออกไปเที่ยวข้างนอก ไม่ไหวแล้วภาพจากรายการตีสิบ

สำหรับ ผู้ชายข้างกาย 1 คน ที่ใครอาจจะจำได้หรือลืมไปแล้ว ว่า สาวสองพันปี มีลูกชาย 1 คน กับ สามีไม่อยู่ไปแล้ว เป็นนักร้องชื่อดังในอดีต คือ สามารถ บริบูรณ์เวชโดย ต่าย บอกว่า จะเลี้ยงลูกแบบเพื่อน ตีแต่ไม่พร่ำเพรื่อ จะคุยว่า มีอะไรจะไม่ปิดกัน เค้าก็ปรึกษาเราทุกเรื่อง ทั้งเรื่องจะเลิกกับแฟน หรือเรื่องอะไร จะสอนให้เค้ามองอีกมุมตลอด จะบอกเสมอ ห้ามคบซ้อน ถ้าคบซ้อน ถือว่าไม่ให้เกียรติแม่ เพราะแม่ก็เป็นผู้หญิง จะสอนให้เป็นคนดี ให้เกียรติผู้หญิง

“ลูกชายเค้าไม่ชอบเปิดเผยตัว ไม่ชอบให้ใครรู้ด้วยว่าเป็นลูก ต่าย เพ็ญพักตร์ เค้าบอกว่า โดนมองตลอดเวลา ไม่เป็นตัวของตัวเอง ภาพนี้นานแล้ว ตอนนี้เค้าอายุ 30 กว่าแล้ว และยังไม่มีครอบครัว”ต่าย เพ็ญพักตร์ กับ ลูกชาย

คลิป เริ่มประมาณนาทีที่ 34

(ชมคลิป)คลิปจาก รายการ ตีสิบ

(ชมคลิป)ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21804.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/244715699714679/

คุณน่าจะชอบ