ทำเสมือนเป็นเจ้าของถนนหนทาง จวกยับ กระบะแต่งซิ่ง ดริฟท์รถยนต์ ควันโขมง หน้าหาดทรายบางแสน อันตรายแบบสุดๆ!!ใครหลายคนคงเอือมระอากับพฤติกรรม ของเหล่ารถแต่งซิ่งที่มักจะมาโชว์หวาดเสียวบนท้องถนน ก่อความรำคาญและเสียงอันตรายแก่ผู้สัญจรไปมาเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับเรื่องราว เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 โลกออนไลน์แชร์คลิปจาก เฟซบุ๊ก Somsak CHang Pueak เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนเลียบหาดบางแสน จ.ชลบุรี เผยให้เห็นกระบะคันหนึ่งโชว์เบิร์นยางหมุนเป็นวงกลม ปล่อยควันดำโขมงไปทั่วบริเวณ สร้างความเดือดร้อนให้นักท่องเที่ยว และผู้สัญจรไปมาบนท้องถนนที่ต้องหยุดจอดและหลบหลีกหวั่นจะเกิดอันตราย

หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ในสังคมโซเชียล ก็มีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็น วิภากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ของกลุ่มแก๊งดังกล่าว ที่ใช้ถนนสาธารณะ เป็นสนามทดสอบรถ และทำลายภาพลักษณ์ ของชาวสีล้อที่รักการแต่งรถซึ่งเรื่องนี้ทุกคนต่างวอนเป็นเสียงเดียวว่า ต้องให้ตำรวจหรือเจ้าหน้าที่รับผิดชอบ จัดการคนกลุ่มนี้อย่างเด็ดขาด

เรื่องดังกล่าวเกิดจากค่านิยมที่ผิดของกลุ่มคนที่ไม่รู้จักวิเคราะห์ว่า หากเกิดเหตุผิดพลาดขึ้นย่อมส่งผลให้คนอื่นเดือดร้อนขึ้นได้

ดูคลิปขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Somsak CHang Pueak
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22128.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/100001599605518/videos/1983599781703323/

คุณน่าจะชอบ