อาร์ม หนุ่มหัวร้อน ต่อยสาวพนง.ร้านโทรศัพท์ ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมเผยเหตุผลที่ทำ!! (คลิป)จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกัน ระหว่างพนักงานขายและลูกค้าภายในร้านขายโทรศัพท์แห่งหนึ่ง โดยสิ่งที่สร้างความตกใจจนทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างหนักคือ ลูกค้าที่ว่านั้นเป็นผู้ชายและพนักงานขายคือผู้หญิง โดยในระหว่างที่ตกลงกันเรื่องโทรศัพท์ไม่ได้ ลูกค้าชายคนดังกล่าวเกิดอาการโมโหตรงเข้าไปชกหน้าพนักงานหญิง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้า

ทั้งนี้ นายอาร์ม ผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวเคยก่อวีรกรรสุดฉาวมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทำร้ายเจ้าหน้าที่ รปภ. มาแล้ว สาเหตุเรื่องเคลมรถ, ทำร้ายเพื่อนนักศึกษาผู้หญิงที่โรงอาหารของมหาวิทยาลัย สาเหตุทำหมวกกันน็อกแตก, ต่อย รปภ. ห้าง เพราะถูกห้ามนำรถมอเตอร์ไซค์ไปจอดที่จอดรถยนต์ หรือพกปืนไปเรียนแทบจะทุกวัน ก่อนที่แม่ของนายอาร์มจะออกมาเปิดเผยทั้งน้ำตาว่าลูกชายของตนเองนั้นป่วย อยากให้ช่วยสงสาร

นอกจากนั้น ชาวโซเชียลได้ตามหาเบาะแสของนายอาร์ม หนุ่มผู้ก่อเหตุนี้จนเจอข้อมูลส่วนตัวว่า เจ้าตัวเป็นถึงลูกชายของมหาเศรษฐี และยังเป็นลูกชายของผู้ใหญ่ในวงการยุติธรรมอีกด้วยต่อมา "หนุ่มอาร์ม" ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่ารู้สึกสำนึกผิด  ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น รวมถึงต่อตัวผู้เสียหายกับอารมณ์วู่วามของตนเองซึ่งต้องยืนยันว่าพ่อกับแม่อบรมสั่งสอนมาดี แต่เป็นเพราะพฤติกรรมส่วนตัวที่ก่อเหตุครั้งนี้รวมถึงยอมรับว่าปัจจุบันยังเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยาตลอด จากการเลิกรากับแฟนสาวในช่วงหลายปีก่อน จึงขอร้องให้โซเชียลยุติการแพร่ข้อมูล หรือวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงครอบครัวเนื่องจากเป็นการสร้างความเสียหาย เนื่องจากมีกาพูดคุยตกลงกับผู้เสียหาย พร้อมจ่ายเงินค่าทำขวัญไปส่วนหนึ่งแล้วและทั้งสองฝ่ายไม่ติดใจต่อกัน

คลิปคลิปจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21873.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/616080325460067/

คุณน่าจะชอบ