โป๊ะจ้ายแตก เพื่อนซี้เปิดโปงเอง แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูก ส่งรูปเรือนหอรายงาน อาเสี่ยอ้วน ตลอดมา!!ยังคงเป็นดราม่า ที่รอการพิสูจน์ความจริง กับปมปริศนา ฟอส - สปาย  ที่เขาชีจรรย์ ซึ่งล่าสุด เสี่ยอ้วน เตรียมตั้งทนายฟ้อง แม่สปาย เรียกเงินคืน 7 ล้านบาท หลังโอนเงินให้ค่าสินสอด แต่สปายกลับหนี

จากการตั้งข้อสงสัยครอบครัว น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย อายุ 20 ปี หลอกเอาเงินจำนวน 7 ล้านบาทจาก นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ “เสี่ยอ้วน” จริงหรือไม่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ส.ค.61 “ไอซ์” พี่สาวคนสนิทของทั้งสปายกับฟอส ได้กล่าวเปิดใจ กับหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ สัมภาษณ์ ไอซ์ พี่สาวคนสนิทของฟอส-สปาย รวมทั้ง ธรรมรัตน์ สุวรรณโพธิศรี หรือ โจ้ สปอตไลท์ ภูเก็ต คนรู้จักเสี่ยอ้วน ซึ่งเป็นคนออกมาแฉเรื่องสลิปโอนเงิน

เสี่ยอ้วนต้องการสร้างประเด็นเพื่อนำเรื่องนี้สู่ชั้นศาลเพื่อต่อสู้ให้บรรเทาโทษ เพราะเรื่องเงินเขาเป็นคนจัดการเองทั้งหมด มีข้อเท็จจริงยืนยัน จดไว้หมด แกทำคนเดียว เท่าที่ทราบแม่น้องสปายยืนยันว่าไม่รู้เรื่อง ได้เงินมา 1 ล้านบาท ก็นำไปซื้อรถ

ส่วนที่มีคนตั้งข้อสังเกตแม้น้องสปายจะไม่อยู่แล้ว แต่ยังออนเฟซบุ๊กอยู่ แม่ของเค้าเป็นคนใช้ เคยส่งรายละเอียดการสร้างบ้านไปรายงานเสี่ยอ้วนตลอด สำหรับเรื่องเงินในบัญชี น่าจะนำไปใช้จ่ายในการสร้างบ้านและใช้ในชีวิตประจำวัน เงินที่เค้าได้มาเอาไปไหน แม่กับพ่อน่าจะรู้ ทางน้องฟอสไม่รู้เรื่องเงินบ้านที่สร้างใหม่แม่น้องสปาย

“ความคิดส่วนตัวไม่ได้หรอกค่ะ 6 แสน ต้องมากกว่านั้นค่ะ แค่โคมไฟก็เกือบหลักแสนแล้วมั้งคะ ผ้าม่านปกติก็ 3-4 หมื่นแล้วที่ติด ถ้าเป็นชุดหลุยส์ก็ต้องเกือบแสน โดยการกระทำของเสี่ยอ้วน ไม่ถึงกับป่าเถื่อน เป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโห เวลาแกดื่ม ที่บ้านน้องสปายออกรถพร้อมกัน 2 คัน มีเชฟโรเลตกับฮอนด้า”

สำหรับความสัมพันธ์ฟอสกับสปาย ถ้าถามหนู หนูว่าเขามีความห่วงใยกันเป็นพิเศษ เคยถามน้องตรงๆ ว่าเคยคบกันมั้ย ชอบสปายใช่มั้ย เปลี่ยนไปแล้วใช่มั้ย ไม่ได้เป็นกะเทยแล้ว เขาบอกว่าก็บอกแล้วไง ถ้ามีความรู้สึกพิเศษจะรักผู้หญิงคนนี้ หนูก็บอกว่าถามใจตัวเองมั้ย สปายเป็นคนสวย มีคนพัวพันมากมาย หนูเตือนน้องตลอด ว่าพร้อมมั้ยที่จะเสียใจ ถ้าวันนึงเขาต้องไม่เลือกเธอ เขาต้องเลือกทางที่ดีกว่า เลือกอนาคต เชื่อว่าทั้งคู่ไม่ได้คบกัน น้องชายน่าจะมีใจให้สปาย แต่สปายไม่น่าชอบ เค้ามีหลายคนพัวพัน อยากให้ครอบครัวน้องสปาย ออกมาพูดความจริง ประเด็นน่าจะอยู่ตรงเรื่องเงิน ถึงทำให้คนอื่นได้รับกรรมไปด้วย”

เรามาชมคลิปบทสัมภาษณ์ เต็มๆจากทางรายการกันเลยครับคลิปไฮไลท์ขอขอบคุณ โหนกระแส
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22071.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/2075811299116916/

คุณน่าจะชอบ