นัดพบกันคราวแรกก็ตีกันซะแล้ว ชายหนุ่มเดือดจัด ข้างหลังนัดหมายเดทสาวผ่านเว็ปไซต์หาคู่ แม้กระนั้นเพียงพอเจอหน้า ของขึ้นในทันที!!ในโลกโซเชียลออนไลน์หลายๆคนสามารถหาคู่ได้จากในสังคมนี้ เมื่ออินเทอร์เน็ตเข้ามาย่อโลกใบใหญ่ให็เล็กลงในขนาดพกพา ไม่ใช่เรื่องยากอะไรที่คน 2 คน จะมาเจอกันได้ง่ายๆ หลายคนคุยกันถูกคอผ่านเว็ปไซต์หาคู่ แต่เชื่อหรือไม่ว่า บางครั้งภาพที่เธอ หรือ เขา ส่งมาให้คุณ มันก็ไม่ตรงกับความเป้นจริงเสมอไป

เช่นเดียวกับเรื่องราวต่อไปนี้ ที่ใครได้ฟังคลิปก้พอจะเดาได้ว่าเป็นคลิปจากที่ไหน แน่นอนครับว่ามันคือคลิปจากประเทศจีน ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่พรหมลิขิต ชักพาให้ไปเจอในเว็ปไซต์หาคู่ ทั้งสองคนใช้เวลาอยู่พักใหญ่ๆคุยกัน และส่งรูปภาพหากัน แน่นอนว่า ภาพที่ส่งไปมันก็ต้องผ่านแอปพลิเคชัน ตกแต่งรูปเพื่อให้ออกมาดูดีที่สุด

แต่แล้วก็ถึงวันที่ทั้งคู่มาเจอกัน ผลที่ออกมาก็คือ ฝ่ายชายไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงที่ส่งรูปภาพที่ต่างจากตัวจริงมาให้ และต่อว่าฝ่ายหญิงที่มาหลอกกัน แน่นอนว่าฝ่ายหญิงย่อมไม่ยอมให้โดนดูถูกแน่ๆ ผลสรุปก็คือ ตีกัน อย่างที่เห็นคุณดูรูปที่เธอส่งมาสิงานนี้คนถ่ายคลิปพลอยซวยไปด้วยมันยังมีวิธีปฏิเสธอีกหลายวิธีเลยนะคุณพี่

นับว่าเป็นอุทาหรณ์ ของคนที่นัดเดทกันครั้งแรก หากไม่มีความจริงใจต่อกันแล้ว ผลที่ออกมามันก็จะเป็นแบบนี้หละครับ

คลิปขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22070.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/259190284921736/

คุณน่าจะชอบ