กรี๊ดลั่นงาน หมอภาคย์ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เบิร์ดเดย์ป๋าเปรม งานนี้แต่งเองร้องเอง ไพเราะสุดๆไปเลย !! (คลิป)เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่มีคนสนใจและแชร์เป็นจำนวนมาก จากกรณีเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ซึ่งเป็นของวาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอ ถึงเหตุการณ์หนึ่งโดยทั้งหมดระบุว่า กรี๊ดดดดด ฮูย่าห์ๆๆๆดูลีลา น้ำเสียง แมนๆ ของ หมอภาคย์ ขึ้นเวที คอนเสิร์ต เบิร์ธเดย์ป๋าเปรมรัองเพลง ที่ แต่งเองร้องเพลง....ฮู้ย่าห์....ลุย หมอภาคย์ ออกตัว ว่าให้มุดเข้าถ้ำ ยังง่ายกว่า มายืนร้องเพลงบนเวทีพันโท นายแพทย์ภาคย์ โลหารชุน ผบ.พัน เสนารักษ์ที่ 3 หมอทหารหน่วยSeal ฮีโร่ถ้ำหลวง แต่งชุดฝึกพรางครึ่งท่อน ขึ้นเวทีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย. ร้องเพลงในคอนเสิร์ต ด้วยแรงแห่งรัก The Power of love ที่เป็นคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นทุกปีในช่วงวันเกิดของป๋าเปรม พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เพื่อหารายได้ช่วยซื้อเครื่องมือดนตรีให้กับกรมดุริยางค์ทหารบก เป็นประจำทุกปี แต่ปีนี้ป๋าเปรม สุขภาพไม่ดีจึงไม่ได้มาร่วมงานเป็นปีแรก แต่มี บิ๊กเจี๊ยบพลเอกเฉลิมชัย สิทธิสาท ผบทบ. มาร่วมชมด้วย

คอนเสิร์ต เบิร์ธเดย์ป๋าเปรม ปีนี้.ไม่มี ป๋าเปรม มาร่วมชม ฟัง บรรเลง ร้อง เช่น ที่เคย

เป็นคอนเสิร์ต จะจัดขึ้นทุกปีในช่วงวันเกิดของป๋าเปรม พลเอกเปรม เพื่อหารายได้ ซื้อเครื่องดนตรีให้กับกรมดุริยางค์ทหารบก

แต่ปีนี้ป๋าเปรม สุขภาพไม่ดี อีกทั้งแพทย์กำชับไม่ให้ออกงานในเวลากลางคืนเพราะต้องพักผ่อนตามเวลา

จึงประกาศ งดเปิดบ้านอวยพรวันเกิด 98ปี 26 สิงหาคมนี้.... ตามคำแนะนำของแพทย์ที่ต้องการให้ ป๋าเปรม พักผ่อนมากๆและไม่ต้องการให้ยืนนิ่งๆนานๆ

พลเอกเปรม จึงไม่ได้มาร่วมชมคอนเสิร์ต “ด้วยแรงแห่งรัก”The Power of loveทั้งนี้ คอนเสิร์ต เช่นนี้ พลเอกเปรม มักจะขึ้นเวทีเล่นเปียโนและร้องเพลงด้วย 1-2 เพลง เป็นเพลงที่พลเอกเปรมแต่งเอง

พลเอกเปรม ประกาศแขวนไมค์ ไปแล้ว เมื่อคอนเสิร์ตในปี 2559 แต่ปีที่แล้วพลเอกเปรม ยังมาชมคอนเสิร์ตแต่ไม่ได้ขึ้นเวทีร้องเพลง

วันนี้ มีนักร้องรับเชิญพิเศษ เช่น อ๊อด คีรีบูน ชมพู ฟรุ่ตตี้ และ หมอภาคย์” พันโท นายแพทย์ภาคย์ โลหารชุน ผบ.พัน เสนารักษ์ที่ 3 หมอทหารหน่วยSeal ฮีโร่ถ้ำหลวง แต่งชุดฝึกพรางครึ่งท่อน ร้องเพลง ฮู้ย่าห์.....ลุย

คลิปขอบคุณ Wassana Nanuam
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21941.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/WassanaJournalist/videos/1945136082211507/

คุณน่าจะชอบ