เพจดังเปิดอาชีพ พ่อ-แม่ อาร์ม หนุ่มหัวร้อนต่อยพนง.สาว รู้เลยทำไมไม่กลัวใคร ใหญ่โตไม่เบา !! (คลิป)จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return" ได้โพสต์เนื้อหาและคลิปวีดีโอ ชายวัยรุ่นก่อเหตุทำร้ายพนักงานหญิงในร้านโทรศัพท์ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งลค. คนนี้ซื้อ ix ไปแล้วเหมือนจะมีปัญหาแต่เขาเอาเครื่องไปทำอะไรไม่รู้ที่ร้านตู้มา (ฟังจากคลิป) แล้วบอกเครื่องมีปัญหาจะขอเปลี่ยนทันที ลูกค้าจะบุกเข้าในสต็อกแต่พนักงานไม่ให้เข้าจึงต่อยหน้าของพนักงานน้องผู้หญิง แล้วก็ตามคลิปเลยจ้าาา #เงื่อนไขการเปลี่ยนเครื่องเป็นไงอะของ ip กูไม่รู้ #พิกัดเซนทรัลปิ่นเกล้านะต่อมาทางเพจได้แฉประวัติหนุ่มคนนี้ต่อ ได้ข้อมูลว่าหนุ่มคนนี้ชื่อว่า "อาร์ม"  วัย 23 ปี ตอนเรียนมหาลัยประวัติหนักหนามากกูสงสัยทำไม ผู้ปกครองถึงปล่อยแบบนั้น ถ้าตอนนี้น้องอาร์มยังป่วยอยู่ผู้ปกครองควรดูแลใกล้ชิดกว่านี้ไม่ใช่ให้ออกมาทำร้ายคนอื่นเพราะการคุมสติไม่ได้ ยิ่งประวัติเคยมีการทำร้ายคนอื่นมาแล้วแบบนี้ยิ่งอันตราย

เคยทำร้าย รปภ.มาแล้วสาเหตุเรื่องเคลมรถ , เคยทำร้ายนักศึกษาหญิงมาแล้วเหตุเกิดที่โรงอาหารของมหาลัย มันจะตามหาน้องผญนักศึกษาที่ทำหมวกกันน็อคมันแตก

นอกจากนี้เพจดังยังได้พูดถึงพ่อแม่ของนายอาร์มว่ามีหน้าที่การงานดี "น้องอาร์ม" หนุ่มหน้ามลคนกรุงเทพฯ เกิดวันที่ 27 ม.ค. 2538

อายุอานามก็ 23 ปีเองอ่าส์  ครอบครัวแน่นอนร่ำรวย แต่เคสนี้เหมือนว่า น้องอาร์มผิดเต็มประตูนะคะความร่ำรวยมิได้ช่วยอะไรได้เลย พ่อเป็น อธิบดีผู้พากษาสิ่งแวดล้อม แม่เป็น อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานเรื่องเคสร้านไอโฟนเรื่องของเรื่องคือจนท. ได้ตรวจเช็ค ให้ หลายรอบแล้ว ว่าสแกนใบหน้าใช้การได้ปกติแต่เจ้าตัวไม่ยอมยืนยันว่าเสียแล้วต้องการจะขอเงินคืน หรือเปลี่ยนเครื่องลูกเดียวเหตการณ์ที่เซ็นปิ่นเกล้านะ

เหมือนเค้าซื้อแล้วใช้สแกนไม่เป็นจึงมาบอกทางสาขาว่าเครื่องเสียพนักงานก็เชคปกติแต่เค้าไม่พอใจเดินออกไปน่าจะเอาไปขายที่ตู้พอไม่ได้ (มั้ง) เค้าก็กลับมาบอกพนักงานว่าเครื่องเสีย พอพนักงานเชคแล้วไม่มีอะไรเสียเค้าก็ยืนยันไม่เปลี่ยนมันถึงเกิดเรื่องตามคลิปเลย (ไม่น่าจะเอาไปแก้หรือซ่อมร้านตู้มา อันนี้เชคละจากที่เกิดเหตุ)

คลิปขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21864.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/1192999914172480/videos/2059278221068425/

คุณน่าจะชอบ