เปิดใจหนุ่มขับวิน มีแฟนสวยดีกรีพริตตี้ เล่าเสียงสั่นคนดูถูกสารพัด พร้อมเผยรายได้ต่อเดือน มีเงินเก็บอื้อ !! (คลิป)เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ค Jubjang Nutchanart Chaichan ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองกับแฟนหนุ่มพร้อมระบุข้อความว่า...

ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกคนนี้เราต่างกันทุกอย่าง แต่ที่เหมือนกันคือเรารักกัน ฉันซื้อเสื้อผ้าใส่ไม่เคยซ้ำ เค้าใส่เสื้อผ้าซ้ำๆไม่ยอมซื้อไหม่ ฉันทำงานเจอสังคมใหม่ๆทุกวัน

เค้าคอยหวงห่วงฉันกลัวเปลี่ยนใจ เค้ายอมตากแดดตัวดำ เค้ากินง่ายอยู่ง่ายไม่ติดหรู ถึงฉันอาจจะดูชอบแต่งตัวแต่ไม่คุณหนู เธอกินอะไรฉันกินได้หมด เราไปไหนเธอไปด้วย เราอยากกินอะไรเธอซื้อหามาให้ตลอด พาไปตลอด ยามป่วยไม่สบายทำหน้าที่แทนแม่คนหนึ่งก็ว่าได้ เธอทำทุกงานไม่เลือกงาน ทำทุกอย่างเพื่อเราสองคน เธอไม่เคยบ่นว่าเหนื่อยให้เราฟัง อยู่ด้วยกันมีความสุขทุกครั้ง อาจมีบ้างครั้งที่ไม่เข้าใจ แต่เราก็อยู่กันอย่างเข้าใจ 5ปีกว่าแล้วน่ะความรักของเรา ไม่ว่าจะอาชีพไหนๆถ้าได้ตังค์เธอทำทุกงาน อย่าดูถูกผู้ชายนับเหรียญน่ะค่ะ เราสองคนช่วยกันมาตลอดเรามีทุกอย่างด้วยตัวของเราเอง ไม่ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นยังงัยฉันจะยุเคียงข้างเธอ ต่างคนต่างทำงาน กลับจากทำหน้าที่ของตัวเอง เราก็มีเวลาให้กันตลอด สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าขอบคุณน่ะที่รัก ฉันรักเธอไม่เปลี่ยนแปลงโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (21 ส.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่านายวุฒิชัย แสงเงิน หรือ ต้นอายุ 25 ปี และนางสาวนุชนาฏ ไชชาญ หรือ จุ๊บแจงอายุ 22 ปี เปิดเผยว่า เจอกันครั้งแรกในเฟซบุ๊กเมื่อปี 2556 จากนั้นก็คุยสานสัมพันธ์กันไปเรื่อย ๆ จนทราบว่ามีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดนครศรีธรรมราชเหมือนกัน ซึ่งบ้านของต้นห่างจากบ้านจุ๊บแจงประมาณ 30 กิโลเมตร ดังนั้นจึงได้นัดเจอกันครั้งแรกที่นครศรีธรรมราช หลังจากนั้นก็ไปมาหาสู่เป็นครั้งคราวเรื่อยมา

จนมาถึงปี 2557 ทั้งสองคนก็ขอทางบ้านว่าจะเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ซึ่งพ่อแม่ก็ยินยอม โดยเริ่มทำธุรกิจขายรองเท้า เสื้อผ้า ร่วมกันที่ย่านรามคำแหง แต่ขายได้เพียง 1 ปี ก็ต้องเลิกขายเพราะรายได้ไม่ดี เงินไม่พอใช้ ถึงกับต้องอดข้าวอดน้ำข้ามคืนด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้ทิ้งกันไปไหน

หลังจากการเปลี่ยนงานมาหลายที่ นายวุฒิชัยจึงคุยกับแฟนสาวว่า จะขอไปขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ตอนแรกจุ๊บแจงก็ไม่เห็นด้วยเพราะหวงกลัวว่าจะมีสาว ๆ มาซ้อนท้าย แต่คุยไปคุยมาสุดท้ายก็ยอมให้ไป จากตอนนั้นมาถึงปัจจุบัน ประมาณ 6 เดือนแล้วที่ขับวิน นายวุฒิชัยบอกว่ารายได้ค่อนข้างดี เคยได้สูงสุดถึง 3 หมื่นบาทต่อเดือน ถ้าขยันก็ได้เยอะ แต่ถ้าขับปกติก็จะได้อยู่ที่เดือนละ 15,000บาท ตอนนี้ตนมีเงินเก็บมีรถขับแล้ว ตนทำทุกงานที่ได้เงินและเป็นอาชีพสุจริต ไม่เคยอายว่าใครจะมองอย่างไร เพราะสุดท้ายแล้วชีวิตต้องอยู่รอดด้วยการหาเงินเลี้ยงตัวเองและครอบครัว

ด้านนางสาวนุชนาฏบอกว่า ไม่เคยอายที่มีแฟนขับวินมอเตอร์ไซค์ เพราะมันก็คืองานสุจริต อาจจะเคยมีคนล้อบ้างว่ามีแฟนขับวิน แต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร ส่วนตัวก็ทำงานเป็นพริตตี้ ช่วยกันทำงานหาเงินสร้างอนาคต ซึ่งสิ่งต่อไปที่อยากได้คือบ้าน เพราะเวลาลูกเกิดมาในอนาคตจะได้ไม่ต้องลำบาก ยอมรับว่าเคยมีทะเลาะกันบ้างตามปกติของชีวิตคู่ แต่ถึงจะทะเลาะกันแรงแค่ไหนสุดท้ายก็กลับมาหากัน เพราะเวลาทะเลาะกันก็จะแยกกันอยู่ พอใจเย็นก็ค่อยคุยกัน แต่ไม่เคยห่างกันข้ามคืน ส่วนมากที่ทะเลาะกันเพราะว่าแฟนติดเกม

ส่วนเรื่องราวที่โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ตนก็โพสต์ตามปกติอยู่แล้ว ไม่คิดว่าจะมีคนแชร์ขนาดนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่คบกันมา 5 ปี 5 เดือน ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอดไม่เคยทิ้งกัน และแฟนก็เป็นคนที่ดูแลดี ไม่เคยทำร้ายร่างกายแม้แต่ครั้งเดียว

ไฮไลท์คลิปขอบคุณที่มา รายการทุบโต๊ะข่าว

ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamvariety.com/view-32293.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/453893638352273/

คุณน่าจะชอบ