สาวมือตบ ผู้ครอบครองสถานพยาบาล ทราบข้อกล่าวหา พร้อมแงะหลักฐานเด็ด งานนี้แตกแยกขัดแย้งไปข้าง !! (คลิป)จากกรณีที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ปริมระตา ใจสุข ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมได้ระบุข้อความว่า...

1. รอยเท้าที่ชุด คราบ-ก็มี

2. ผู้ชายใส่หมวกกันน็อคตัวใหญ่

3. เสื้อแดง ชุดงูไม่ได้ท้อง ชุดน้ำเงินท้อง แต่คุมเกมส์ดี ขี้หน้าด่าทุกคนที่จะเข้ามาช่วยไม่มีใครคิดรุม ไม่มีใครได้โดนตัวคนท้องเลย

4. ชุดงูเหลือมรอปริมเผลอแล้วกระชาก

5. ชุดงูเหลือมคือเจ้าของคลินิก

6.เส้นผมของปริมบางส่วนที่โดนกระชากออกมา บางส่วนนะคะ กลับมาบ้านก็มีอีก

7. เล็บของคนที่จิกหัว หักคาหัวปริมเลยโพสต์ดังกล่าว

นางสาวธิดารัตน์ ดาราต่าย คู่กรณีเจ้าของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ในซอยเพชรเกษม 69 ที่ถูกทำร้าย พร้อมทนายความ นำหลักฐานคลิปที่บันทึกภาพขณะเกิดเหตุ และคลิปเสียง เข้าชี้แจง และรับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวน สน.บางบอน หลังถูกนางสาวปริมระตา ใจสุข แจ้งความดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันทำร้ายเป็นเหตุให้ผู้อื่นบาดเจ็บ

นางธิดารัตน์ ยืนยันว่า วันเกิดเหตุไม่มีใครรุมทำร้ายคู่กรณีอย่างที่ถูกกล่าวหา แต่ยอมรับว่า ตนเองผิดที่ไม่ควบคุมอารมณ์ จากการถูกยั่วยุให้โกรธ และลงมือเริ่มทำร้ายร่างกายก่อน ซึ่งวันนี้มารับทราบข้อหา และแจ้งความกลับคู่กรณีในข้อหาหมิ่นประมาท ที่มีกล่าวหาว่า แฟนหนุ่มตนเองเป็นผู้มีอิทธิพลย่านวัดม่วง ซอยเพชรเกษม 63 ซึ่งไม่เป็นความจริง ส่วนที่กระแสสังคมมองว่าตนเองไปยึดร้านของคู่กรณีมานั้นไม่จริง เพราะตนเองนำเงินเก็บ และได้กู้เงินมาลงทุนเปิดคลินิคใหม่ ซึ่งสถานที่ตั้งก็คนละที่กันนางธิดารัตน์ ยังยืนยันด้วยว่า หากตำรวจนัดให้เจรจาไกล่เกลี่ย โดยต่างฝ่ายต่างขอโทษกัน ตนเองก็ยินดี เพราะต้องการจบเรื่องทั้งหมด และต่างคนต่างอยู่ ส่วนเรื่องคดีความปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ว่ากันไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

เวลาต่อมา นางสาวปริมรตา ใจสุข อายุ 30 ปี เจ้าของคลินิคเสริมความงาม ย่านเพชรเกษม นำผลวินิจฉัยจากแพทย์ และหลักฐานมอบให้ตำรวจ สน.บางบอนเพิ่มเติม หลังถูกทำร้ายร่างกาย

โดยนางสาวปริมรตา ได้นำผลวินิจฉัยจากแพทย์ และหลักฐานภาพจากกล้องหน้ารถพลเมืองดี ที่จับภาพ ขณะตนเองถูกรุมทำร้ายหน้าคลินิค เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมาเข้ามามอบให้กับพนักงานสอบสวน สน.บางบอน เพิ่มเติม หลังก่อนหน้านี้เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับนางสาวธิดารัตน์ ดาราต่าย และพวกรวม 7 คน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บนางสาวปริมรตา เปิดเผยอีกว่า วันนี้นำหลักฐานมามอบให้เพิ่มเติม โดยยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยยังไม่พร้อมเผชิญหน้ากับคู่กรณี ซึ่งหากคู่กรณีต้องการไกล่เกลี่ยต้องออกมาขอโทษอย่างจริงใจ และพูดข้อเท็จจริงออกมาทั้งหมดก่อน

ทั้งนี้ ด้านพันตำรวจเอกณรัช มูลศาสตรสาทร ผู้กำกับการ สน.บางบอน ระบุว่า ขณะนี้ได้แจ้งข้อหานางสาวธิดารัตน์ และพวกแล้ว โดยเบื้องต้น มี 2 คน ให้การรับสารภาพว่าลงมือทำร้ายผู้เสียหายจริง ส่วนอีก 5 คน ให้การปฏิเสธ โดยเป็นเพียงผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น หลังจากนี้ตำรวจจะสอบปากคำเพิ่มเติมโดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน

คลิปขอบคุณ ที่มา: https://www.siamvariety.com/view-32393.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/286600195273301/

คุณน่าจะชอบ