3วัน 3โล สูตรสับปะรดกับน้ำผึ้ง ช่วยลดน้ำหนัก ด้วยวิธีธรรมชาติ ช่วยลดสิวอีกด้วย กินให้พุงยุบกันไปเลยต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่คนไทยนิยมทานกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ สับปะรด ซึ่งช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย เอนไซม์ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ ทำให้เซลล์นุ่มกระชับ ลดริ้วรอยเนืองจากคลอลาเจนและอิลาสตินได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ภูมิคุ้มกันคือ เครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ที่สร้างมาเพื่อปกป้องและดูแลความปลอดภัยให้เซลล์ในร่างกายทุกๆ อณูเซลล์เม็ดเลือดขาวและเอนไซม์โปรติเอส คือสองสิ่งที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้รุกราน ถ้าขาดเอนไซม์โปรติเอสการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันจะไม่สมบูรณ์เป็นเหตุให้เชื้อโรคสามารถเล็ดรอดเข้าร่างกายได้ดูง่ายเมื่อคุณเป็นหวัดคัดจมูกนั่นเป็นสัญญาณว่าระบบภูมิคุ้มกันของคุณขาดประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเองช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด เอ็ม-ซายน์ เมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำเอนไซม์ถูกดูดซึมเข้าในตัวและทำหน้าที่แทนเมตาบอลิคเอ็นไซม์ในการย่อยสลาย เศษซากโปรตีนและเซลล์ต่างๆไขมันตกค้าง คลอเลสเตอรอล น้ำตาลส่วนเกิน ทำให้การขนส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ในอวัยวะต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์ในสับปะรดมียีสในตัวเขาครับทิ้งไว้สัก 1 ปีอร่อยมาก

อัตตราส่วน สัปปะรด 3 กิโล น้ำตาลน้ำผึง 1 กิโลครับ ทำง่ายๆทานได้สบายใจครับ

1.วิธีทาน 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วก่อนอาหารเช้า 30 นาที 1 ชม.

เพื่อปรับสมดุลของร่างกาย2.วิธีทาน 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วหลังอาหาร 3 มื้อจะช่วยลดน้ำหนักได้เพราะจุลลินทรีจะวิ่งไปกินน้ำตาลในตัวเราเพราะจุลลินทรีตัวดีจะกินน้ำตาลเป็นอาหารหลักการง่ายๆทำได้สบายๆดีต่อสุขภาพ

หลังทานไปสังเกตุได้จะเรอได้ดีหลังทานอาหารเพราะเขาไปช่วยทำงานระบบย่อยเรา และขับถ่ายได้ดีด้วยครับทานไปสัก 7 วันจะรู้สึกท้องเบาๆสบายๆทำแล้วบอกต่อไป

สัปปะรด 3 กิโล น้ำผึ้ง 1 กิโล โหลแก้ว 1 ใบปิดฝาไม่ต้องแน่นสนิดเพราะช่วง 10-20 วันแรกจะมีแอลกอฮอร์ ทิ้งไว้ประมาณ 3 เดือนก็ใช้ได้

ถ้าในน้ำสัปรดมีแอล์กอฮอร์มากเกินไปน้ำไปต้มอุณภูมิ 70 องศาแอล์กอฮอร์ก็จะละเหยออกหมด

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ