เปิดจำนวนเงิน ที่ใช้ประกันตัว เบนซ์ เรซซิ่ง!!หลังจากที่ศาลอาญา รัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และ น.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.สิ่งเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับสิ่งเสพติด พ.ศ. 2534

ต่อมาวันที่ 7 กันยายน 61 ศาลนัดฟังคำพิพากษา ก่อนจะมีคำตัดสินพิพากษาให้คุมขัง 8 ปี ฐานร่วมกันฟอกเงินเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมายของเครือข่าย บอย นาคคำ พร้อมพวกอีก 2 คนโดน 24 ปี และปรับจำนวน 4 แสนบาท

ล่าสุดที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก แขวงจอมพล เขตจตุจักร เวลาประมาณ 16.25 น. ศาลพิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้นายอัครกิตติ์ จำเลยที่ 1 ประกันตัว โดยตีราคาประกัน 1 ล้านบาท พร้อมกำหนดให้ติดกำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ (กำไล EM) กับจำเลยด้วย และห้ามมิให้จำเลยเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล ขณะที่มารดาของ นายอัครกิตติ์ เปิดเผยหลังทราบคำสั่งศาล ว่า ดีใจมาก รอมานานกว่า 1 ปี และสู้คดีมาโดยตลอด พร้อมยกมือท่วมหัว ส่วนญาติที่มาให้กำลังใจก็แสดงความดีใจเช่นกัน

ชมภาพครอบครัวน่ารักดีใจด้วยนะค่ะ

ไฮไลท์คลิปขอบคุณคลิปจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamvariety.com

คลิปจาก: https://www.facebook.com/SiamStories/videos/359408737932358/

คุณน่าจะชอบ