คุณยายทำผิดอะไร เปิดเผยชีวิตสุดระทด เอากระเทียมมาขายได้กำไรไม่กี่บาทหาเลี้ยงผัวไม่เห็น แต่ว่าถูกทำร้ายเก้าอี้ฟาด !!จากกรณี หญิงชรา ถูกคนขายดอกไม้ทำร้ายที่ ตลาดปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ และมีพลเมืองดีเข้ามาให้การช่วยเหลือคุณยาย ล่าสุด ที่ สภ.ปากช่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกสอบปากคำ ยายหลอด ผู้เสียหาย และคู่กรณีคือคนขายดอกไม้

ล่าสุด เฟซบุ๊ก มีวันนี้ เพราะพี่ไห้ โพสต์ความคืบหน้าว่า คุณยายทำผิดอะไร แกแค่เดินขายผักเพื่อหาเลี้ยงสามีแกที่มองไม่เห็นอยู่ที่ จ.ศรีสะเกษ พระบิณฑบาตมาสงสารยายเลยให้ข้าวให้น้ำเพื่อช่วยเหลือ แต่มีคนใจร้ายมาทำร้ายแก เอาเก้าอี้ฟาดใส่แกบาดเจ็บ ขอบคุณกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่องพาไปทำแผลและพามาแจ้งความ

จากการสอบถามทราบว่า คุณยายชื่อ หลอด ดอกพิกุล อยู่กับสามีตาบอดที่ ต.ลิ้นฟ้า อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ ได้นำกระเทียมมาขายที่ อ.ปากช่อง โดยได้กำไรกิโลกรัมละประมาณ 10 บาท นอกจากนี้ยายยังบอกอีกว่า ตอนนี้ไม่มีกระเป๋าสตางค์คาดว่าถูกคนขโมยไป และก่อนเกิดเหตุได้โต้เถียงกับคู่กรณีจนถูกทำร้าย ซึ่งขณะนี้ทางกู้ภัยฯ ได้นำตัวยายกลับบ้านแล้วและได้โพสต์คลิประบุว่า ช่วยยายต่อ ที่โดนทำร้ายร่างกายโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดได้เผยต่ออีกว่า ถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านนะครับ ที่ติดตามข่าวคุณยาย โดนทำร้ายร่างกาย ผ่านเซ็ตผม รบกวนกดติดตามแทนนะครับ ตอนนี้เพื่อนขอมาเป็นเพื่อน 400 คน ผมกดรับไม่ทัน ตอบไม่ทัน ขอบคุณครับคลิปคลิปจาก มีวันนี้ เพราะพี่ให้

คลิปขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22441.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/kaodang2561/videos/1913148978978969/

คุณน่าจะชอบ