ความรู้สึกพ่อ นักมวยดังระดับแชมป์ เปลี่ยนเป็นคนสติฟั่นเฟือน บิดาโศกสลด เทียบชีวิตลูกเป็น สุนัขล่าเนื้อ !! (คลิป)



เรื่องราวที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล และกำลังเป็นที่สนใจกันอยู่ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เรือง เชียง ยืน" ได้โพสต์ข้อความดังนี้



คำว่าหมาล่าเนื้อ มาใช้กับชีวิตนักมวยมันชั่งเข้ากับชีวิตนักค้ากำปั้นเสียเหลือเกิน..#เวลาชกดี ก็ยกยอสรรเสิญ พอชกแพ้ก็กล่าวหาต่างๆนาๆ ปัญหาพวกนี้มักเกิดขึ้นบ่อยๆ##ไม่แตกต่างกับชีวิตของลูกชายผมในตอนนี้...สมัยชกมวยพักพวกเพื่อนฝูงมากมีเพราะชกทีไรมักมีชัยชนะมากกว่าเพื่อนพ้องได้เงินกันทั่วหน้า ใจจริงผมเองก็ไม่อยากลงโพสต์หรอก. ไม่อยากได้ความเห็นใจจากใครๆแต่สงสารชีวิตของคนหากินด้วยวิชาชีพที่ต้องเอาร่างกายเข้าแลก ##แต่ในตอนนี้ชีวิตของนักมวยที่มีนามชื่อชกว่า ตี๋เล็ก (ตี๋เล็ก. ป.เรืองเดช) นักชกที่เคยมีชื่อเสียงที่ใครๆในวงการมวยน่าจะรู้จักเคยได้แชมป์เวที 7 สีรุ่น102ป ชนะ ขุนพลจิ๋ว. แสงสว่างพันธ์ปลา นั่นคืออดีตและแชมป์อีกหลายๆรุ่น.

แต่ชีวิตในปัจจุบันหลักจากชกมวยกับฝรั่งในไฟร์สุดท้ายเมื่อกลางเดือนมิถุนายน. ก็ใช้ชีวิตมาแบบปกติจนมาถึงปลายเดือน กรกฎาคมชิวิตเขามาเป็นแบบนี้. โดยไม่รู้สาเหตุ. ครอบครัวผมต้องมาดูแลเขายังกะเด็กพึ่งหัดเดินหัดเรียนรู้ใช้คำว่า เริ่มต้น ยังได้สมองไม่สั่งงานพูดจาวกไปวนมาพูดง่ายๆเป็นคนสติฟั่นเฟือน เมื่อชีวิตเขาเป็นแบบนี้เพื่อนสนิทมิตรสหายที่เคยนิยมชมชอบไม่มีแม้แต่เงา(เฉพาะคนที่รู้ข่าวแล้วนะ) แต่ก็ชั่งเถอะผมไม่ถือใครหรอกเพียงแค่ผมหยิบยกกับคำที่ว่า***หมาล่าเนื้อ***ไม่ต่างอะไรกับชีวิต ลูกชายผมในตอนนี้



ภาพในคลิป

คลิป



ขอบคุณ เรือง เชียง ยืน
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-22375.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/100025818061861/videos/225367848333816/

คุณน่าจะชอบ