ถึงเวลาจะต้องตัดสินใจแล้ว นีโน่ รุดหารือพ่อแม่ ข้างหลังเผยอาการ โอ วรุฒ !!จากกรณีเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ญาติพี่น้องได้ช่วยกันหามนายวรุฒ วรธรรม หรือ โอ วรุฒ อายุ 49 ปี อดีตนักแสดงชื่อดังที่นอนไร้สติ จากบ้านพัก ในหมู่บ้านแพะห้วยขวาง ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ส่งโรงพยาบาล อ.หางดง จ.เชียงใหม่รักษา เนื่องจากวูบ หมดสติ หลังกลับจากถ่ายรายการที่จังหวัดลำพูน โดย พ่อแรม วรธรรม เผยว่า โอ ล้มฟุบไป เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่มที่ผ่านมา ก่อนที่จะได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดงผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังแพทย์โรงพยาบาลหางดง ทำการCPR กระทั่งชีพจรของ โอ วรุฒ กลับมาเป็นปกติ ได้รีบนำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ โดยมีพ่อแรม พร้อมด้วยญาติ ตามไปด้วยตลอด

เวลา 08.00 น. วันที่ 10 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยุงใจยุทธ ดาราสาว ได้เดินทางมาพร้อมเพื่อนสาวอีก 1 คน พร้อมทีมงานถ่ายรายการยกโขยง 6 โมงเช้า จำนวน 7 คน รอเยี่ยม โอ วรุฒช่วงเช้าวันเดียวกัน นายแรม วรธรรม บิดา โอ วรุฒ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล พร้อมมารดาของหนุ่มโอ หลังเมื่อวานเฝ้าอาการลูกชายถึงกลางดึก ก่อนกลับบ้านไปพัก ส่วน น.ส.นัช แฟนคลับสาวที่เฝ้าดูแลอาการของโอ วรุฒ ได้นำนายแรม พร้อมคณะดาราและทีมงานทั้งหมดเข้าไปเยี่ยมโอ วรุฒ พร้อมกัน แต่ปรากฏหมอห้ามเข้าเยี่ยมโดยเด็ดขาด

ก่อนใช้เวลานานประมาณ 30 นาที อยู่ในห้องไอซียู จากนั้น ปิงปอง สะแกวัลย์ ดาราสาว ได้ออกมาเผยว่า ถือว่าไม่เป็นการแถลงข่าวของทางโรงพยาบาล เพียงเป็นตัวแทนออกมาบอกว่า ก่อนหน้านี้ทางญาติๆและเพื่อนๆ ดารา ได้รับข่าวมาว่าทางโรงพยาบาลจะมีการแถลงข่าว แต่พอได้เข้าไป เพื่อจะเยี่ยมพี่โอ หมอไม่ให้เยี่ยมเด็ดขาด

ก็ทราบจากหมอเพียงว่า อาการของพี่โอ อาการหนักมาก บอกได้คำเดียวว่า หนักมาก และคุณหมอฝากมาบอกด้วยว่า ขอให้ทุกคนใจเย็น จะช่วยพี่โอให้สุดความสามารถ และวันนี้เวลา 14.00 น. พี่นีโน่ จะเดินทางมาถึงโรงพยาบาล จะมีการหารือกันกับทางคุณพ่อคุณแม่พี่โอต่อไปว่าจะทำอย่างไรต่อไป“ลูกทั้งคน เข้าใจหัวอกของคุณพ่อคุณแม่ และทางญาติๆ และคุณหมอก็ฝากมาบอกพี่ๆสื่อมวลชนเท่านี้ และเข้าใจว่าทุกคนเป็นห่วงพี่โอ ก็ขอให้ทุกคนส่งกำลังมาให้พี่โอ สวดมนต์ไหว้พระขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เมื่อถามย้ำ อาการพี่โอล่าสุดเป็นอย่างไร ปิงปอง ก็บอกว่า บอกได้คำเดียวว่าหนักมาก” ปิงปอง กล่าว


ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com
คลิปจาก: https://www.facebook.com/cliphaha2562/videos/1871346959621041/

คุณน่าจะชอบ