เปิดจำนวนเงิน ที่พี่สาวคิ้ม จ่ายค่าเสียหายให้ คุณยายหลอด ข้างหลังเอาเก้าอี้ฟาดพร้อมกราบขออภัย !!จากกรณี มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Poye Poloye ได้ออกมาโพสต์คลิปและเรื่องราวพร้อมได้ระบุข้อความว่า...ยาย...ขอเศษข้าววัดกิน เจอทั้งด่าไล่ ด่าแก่ พลักเกือบล้ม ยังเอาเก้าอี้ฟาด คิ้วเเตก พิกัด ตลาดปากช่อง" ซึ่งในคลิปคุณยายนั่งหน้าซึมอยู่กับพื้น ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดู และช่วยเหลือยาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก ปากช่องไทม์ สื่อท้องถิ่นของจังหวัดนครราชสีมา ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวของป้าคิ้ม เจ้าของร้านขายดอกไม้ หลังยอมจบเรื่องราวดังกล่าวกับคุณยายวัย 79 ที่มีเรื่องวิวาทกัน ระบุข้อความว่า... นางสัญฉวี หรือเจ๊คิ้ม แม่ค้าขายดอกไม้ที่มีเรื่องทะเลาะกับ นางหลอด ดอกพิกุล หรือยายหลอด เมื่อวานนี้ จนเป็นข่าวดัง ในวันนี้ได้เข้ามาสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมยายหลอด ที่ สภ.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ. นครราชสีมา โดยเจ๊คิ้ม บอกว่าสาบานไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดเรื่อง เพราะคุณยายแกแก่แล้ว คนละรุ่นกัน ซึ่งเจ๊คิ้มได้กราบขอโทษ ยายหลอด พร้อมให้ค่าทำขวัญยายหลอด 1,500 บาท

ซึ่งนางวรรณภา ซึ่งเป็นหลานยายหลอด พยายามบอกยายหลอด ซึ่งหูไม่ค่อยได้ยิน ยายหลอดยอมไม่ติดใจเอาความ พร้อมให้อภัย พร้อมบอกกับเจ๊คิ้มว่า "-ึงอย่าด่า-ูอีกนะ" ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกตกลงไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเรื่องคดีก็ว่าไปตามขั้นตอน รอผลตรวจจากรพ.ปากช่องนานา จากนั้นก็ส่งฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนประชาชนที่อยากช่วยเหลือยายหลอดที่ได้รับบาดเจ็บ มีคนที่รู้ข่าวแล้วนำเงินมาให้ เมื่อคืนนี้ได้รับเงินเกือบ 20,000 บาท ซึ่งยายหลอดไม่เคยมีบัตรประชาชน เลยเปิดบัญชีธนาคารไม่ได้ ซึ่งทางร.ต.อ.ประยงค์ หวังกุลกลาง ร้อยเวรฯ ได้ประสานทางที่ว่าการอำเภอปากช่อง ทำอย่างไรถึงจะมีบัตรประชาชน เพื่อเปิดบัญชีธนาคารได้ เพื่อจะได้ให้ผู้ที่จะช่วยเหลือยายหลอดโอนเงินเข้าบัญชีได้ ก็ถือเป็นอันจบเรื่องราวดังกล่าวแต่โดยดี โดยฝั่งลูกชายเจ๊คิ้มยังไม่ได้มีการฟ้องกลับยายหลอดแต่อย่างใด และเจ๊คิ้มได้ก้มกราบที่ตักยายหลอดก่อนจากกันอีกด้วย

ไฮไลท์คลิปขอบคุณคลิปจาก SpringNews
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamvariety.com/view-32543.html
คลิปจาก: https://www.facebook.com/cliphaha2562II/videos/1073545289485559/

คุณน่าจะชอบ