เปิดโมเมนต์ความน่ารัก "น้องมะลิ" บุกเซอร์ไพรส์วันเกิด "โตโน่" กลางสนามบิน ยิ่งดูยิ่งอบอุ่น (คลิป)เปิดโมเมนต์ความน่ารัก "น้องมะลิ" บุกเซอร์ไพรส์วันเกิด "โตโน่" กลางสนามบิน ยิ่งดูยิ่งอบอุ่น


เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความสวย สำหรับ "น้องมะลิ" หรือ "เด็กหญิงพาขวัญ สหวงษ์" ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ "ปอ-ทฤษฎี" และ "โบว์-แวนด้า  สหวงษ์" ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่มปอของเราจะจากไปแล้วแต่ก็ยังทิ้งความสดใสไว้ให้กับน้องมะลิ ถ้าหากย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วทุกคนน่าจะยังจำน้องมะลิในลุคส์ 3 จุกเต้นดุ๊กดิ๊ก เวลาผ่านไปไม่นานน้องมะลิก็โตเป็นสาวฉายแววออร่าความสวยแต่ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหนุ่มปอจะได้จากเราไปแล้วแต่แต่ก็ยังมีคนในวงการบันเทิงที่เอ็นดูน้องมะลิ เช่นเดียวกับ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ร่วมงานกับปอ จนกลายเป็นความผูกพันธ์ที่ไม่อาจลบเลือนได้ ครั้นเมื่อปอจากไปเลยได้สานสัมพันธ์อันดีงามกับครอบครัวสหวงษ์และเกิดเป็นความสนิทสนม จนทำให้น้องมะลิหลงรักพี่โตโน่ในฐานะพี่ชายคนหนึ่งที่ดูแลน้องมะลิมาตลอด

ล่าสุดเมื่อวันที่1ก.ย.61 แม่โบว์จึงได้พาน้องมะลิแอบมาเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังพี่โตโน่กลางสนามบินพร้อมกับนำของที่เตรียมมาให้ด้วยหลังจากที่หนุ่มโตโน่กลับมาจากการแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.เชียงใหม่ ด้านหนุ่มโตโน่เมื่อเห็นน้องมะลิก็ได้เข้ามากอดพร้อมกับถามว่า "มาได้ยังไงเนี่ย" เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่แสนจะอบอุ่นของ "คู่ซี้ต่างวัย" อย่าง "น้องมะลิและพี่โตโน่" ทำเอาคนที่ได้ดูถึงกับรับรู้ได้ในความน่ารักของทั้งคู่ วันนี้เรานำช็อตความน่ารักระหว่างพี่โตโน่และน้องมะลิมาให้ได้ดูกันจะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันเลย

(ชมคลิป)ขอบคุณ : mootono29,nuchsakunnaและvanda29
ขอบคุณ ที่มา: http://www.partiharn.com/contents/bg/9270
คลิปจาก: https://www.facebook.com/cliphaha2562II/videos/2224595881161034/

คุณน่าจะชอบ