วิธีลดหน้าท้อง ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มาลองกันรับรองได้ผลจริงอยากมีเอวเล็กๆเป็นความฝันของสาวๆทุกคน รวมทั้งผู้ชายด้วย วันนี้เรามีวิธีลดหน้าท้องลดพุงแบบเร่งด่วนมาเสนอให้ทุกคน กับท่าบริหารลดพุงสำหรับผู้ชาย แล้วผู้หญิง พร้อมทั้งเคล็ดลับที่จะช่วยลดพุงได้เร็วขึ้นด้วย

เริ่มจาก 4 ท่าลดพุงสำหรับคุณผู้ชายพร้อมแล้วไปทำตามกันเลยท่าลดพุงสำหรับผู้ชายท่าที่ 1
ท่าลดพุงสำหรับผู้ชายท่าที่ 2
ท่าลดพุงสำหรับผู้ชายท่าที่ 3ท่าลดพุงสำหรับผู้ชายท่าที่ 4

ต่อด้วย 4 ท่าลดพุงสำหรับคุณผู้หญิงพร้อมแล้วไปทำตามกันเลยท่าลดพุงสำหรับผู้หญิงท่าที่ 1ท่าลดพุงสำหรับผู้หญิงท่าที่ 2ท่าลดพุงสำหรับผู้หญิงท่าที่ 3ท่าลดพุงสำหรับผู้หญิงท่าที่ 4

แถมด้วย 4 เคล็ดลับการลดหน้าท้องที่สามารถทำควบคู่กันไปได้

1 . หลังรับประทานอาหารยืนครึ่งชั่วโมง

หลังรับประทานอาหารเสร็จเราก็รีบนั่งลง จะทำให้ไขมันของหน้าท้องเพิ่มขึ้นและกลายเป็นพุงออกมา ดังนั้นหลังรับประทานอาหารเสร็จยืนครึ่งชั่วโมง จะสามารถลดการสะสมไขมันได้ ถ้าเรายืนกับผนัง ก็จะสามารถลดหน้าท้องและส่วนอื่นได้

2. นวดหน้าท้องในเวลาอาบน้ำ

ในเวลาอาบน้ำ สองมือวางไว้บนสะดือแล้วเขียนวงกลมตามทิศทางของนาฬิกา เวลาเริ่มนวดให้นวดแรงหน่อย จากขวาไปซ้าย เมื่อนวดใกล้ทางซ้ายควรนวดช้าลง แล้วค่อยๆนวดเบาลง ทำท่าทางนี้หลายครั้งเป็นเวลา 1 นาที


3. เล่นฮูลาฮูก

การเล่นฮูลาฮูกจะสามารถเผาผลาญแคลอรี่มากมาย และส่งเสริมการเผาผลาญไขมันได้ เวลาเล่นฮูลาฮูไม่ควรจะเร็วเกินไป จำนวนครั้งตามสภาพร่างกายของแต่ละคน

4 . ลดหน้าท้องด้วยการรับประทานอาหาร

น้ำเปล่า น้ำมะนาวและอื่น ๆ ต่างก็เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์มากสำหรับการขจัดสารพิษในร่างกายของเรา จะสามารถช่วยลดการสะสมไขมันของหน้าท้องได้

คุณน่าจะชอบ