เสียงหวีดร้องลั่นรถ สาวตกใจหนักฝนตกแต่ว่าขับเร็วเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางกระแทกต้นไม้ !! (คลิป)เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 ก.ย. 2561 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำบริเวณอ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เนื่องจากฝนตกแล้วขับมาด้วยความเร็วทำให้เสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนชนกับต้นไม้ บันทึกภาพเหตุการณ์ได้จากในกล้องหน้ารถจึงฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ผู้ใช้รถใช้ถนนโดยในคลิปจะเห็นได้ว่าเป็นคลิปที่แชร์อุทาหรณ์เตือนภัยขับรถเร็วในวันฝนตกทำให้เกิดอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน เคราะห์ดีที่ชนกับต้นไม้ แม้เสียหลักพลิกคว่ำแต่ความเสียหายยังนับว่าไม่รุนแรงจนมีเหตุสลดใจ โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า..

เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อ(8/9/61) เมื่อเวลา 10.00 น. (โดยประมาณ) อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ในขณะที่ฝนตก อาจมีน้ำท่วมขังผิวการจราจร ควรชะลอความเร็วตามที่กฏหมายกำหนด

หาไม่แล้วจะเป็นเหตุการณ์แบบคลิปวีดีโอที่นำเสนอนี้ จึงขอนำเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน จริง จริง ครับ #คนส่งข่าวหล่อบอกต่อด้วย รายงาน

อันตรายมากภาพรถอุบัติเหตุในครั้งนี้ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีอย่างมากและเป็นอุทาหรณ์เตือนใจผู้ใช้รถใช้ถนนได้อย่างดี ฝนตก ถนนลื่นควรมีสติและค่อยๆขับไปอย่างระมัดระวัง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นได้นั่นเอง

คลิปขอบคุณ Nopparat Pinkaew
ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com
คลิปจาก: https://web.facebook.com/cliphaha2562II/videos/324435538309585/?_rdc=1&_rdr

คุณน่าจะชอบ