ไม่รอดแล้ว ลำไย โดนด้วย อัจฉริยะ ยื่นสอบ ประจักษ์ชัย พ่วงฟอกเงิน งานนี้ได้เข้าไปกินข้าวแดงเป็น10ปีหลังจากยืดเยื้อมานาน สำหรับปัญหาระหว่างนักร้องลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา และ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ กรณีลิขสิทธ์เพลง และสัญญานักร้อง ที่ติดอยู่ในค่ายไหทองคำเรคคอร์ด 2 ปี 7 เดือน ซึ่งระหว่างนี้กำลังอยู่กระบวนการทางกฏหมาย ที่ได้รับความช่วยเหลือจาก นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม , ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์อาม ชุติมา

โดยวันที่ 31 ต.ค.61นี้ จะเดินทางไปสำนักงานปปง. เพื่อให้ตรวจสอบนายประจักษ์ชัย ลำไย และภรรยานายประจักษ์ชัย ฐานฟอกเงินด้วย ซึ่งอาจมีสิทธิ์เข้าไปกินข้าวแดงเป็น 10 ปีด้วย และเตรียมแถลงเรื่องยึดทรัพย์นายประจักษ์ชัยด้วย โดยจะยึดและอายัดทรัพย์หุ้นของบริษัทไหทองคำทั้งหมด ตามอำนาจที่กรมบังคับคดีมอบอำนาจมาให้ ดังนั้นหากไม่ต้องการถูกยึดทรัพย์ให้นำเงิน 8 แสนบาทมาคืนจากนี้เป็นหน้าที่ของทั้ง 3 คน ที่ต้องมาชี้แจงต่อสรรพากรเบื้องต้นจากการตรวจสอบพบทั้งว่า 3 คนไม่ได้จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มซึ่งไม่รู้ว่ามีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือด้วยหรือไม่ ถ้ามีก็ต้องดำเนินคดีฐาน 157 ด้วย

ทั้งนี้กรณีนี้เป็นที่น่าจับตามองของเหล่าบรรดาชาวสังคมโซเชียล ที่รอดูว่าบทสรุป ของทั้ง 2 ฝ่ายจะลงเอยยังไง เพราะตอนนี้ทั้ง 2 ฝ่ายต่างยื่นฟ้องร้องกันทั้งคู่ เรียกได้ว่า เอาคืนกันตาต่อตาฟันต่อฟันเลยทีเดียวขอบคุณ อีจัน , ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม , ประจักษ์ชัย ไหทองคำ , ลำไย ไหทองคำ

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ