หนูอยู่ไหนลูก พ่อร่ำไห้ น้องพุช ลูกชายที่รัก หายตัวปริศนา 10 วันแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Putimate Sangsuwan ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า....

Update!! ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกระจายข่าวกันออกไปช่วยได้เยอะเลย ตอนนี้ยังไม่ได้เจอน้อง แต่แม่ของน้องติดต่อกับมาแล้ว แต่ยังไม่ให้เจอกัน ตอนนี้น้องอยู่กับแม่และสามีคนที่ 4 คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของหน้าที่ศาลเยาวชนกันต่อไปคะ ต้องขอขอบพระคุณทุกคนที่เสียสละเวลาใน ณ ที่นี้ด้วยคะ

ใครพบเบาะแสหรือพบเห็น เด็กชายพุฒิเมธ แสงสุวรรณ (น้องพุช) ในรูป หายไปตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 61 รบกวนติดกลับมาที่พ่อบอส ‭06-2805-5585‬ ด้วยคะโพสต์ดังกล่าว

นายทรงพล แสงสุวรรณ อายุ 32 ปี แจ้งว่า เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2561 เวลาประมาณ 17.00 น. น.ส.ศิปภา แก้วส่องศึก อายุ 41 ปี เป็นภรรยาของผู้แจ้ง ได้แจ้งความว่า น.ส.ศิปภา แก้วส่องศึก ได้มารับบุตรชาย ชื่อ ด.ช.พุฒิเมธ แสงสุวรรณ อายุ 3 ปี ไปจนบัดนี้ยังไม่นำบุตรชายของตนมาส่งเลย ตนเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อลงบันทึกไว้

เหตุเกิดที่แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร พ.ต.ท.พิพัฒน์ วรโชติศักดิ์ดากร สารวัตรสอบสวน สน.บางเสาธง ได้รับแจ้งไว้แล้ว จึงให้ลงลายมือชื่อไว้ขอให้เจอน้องนะคะน้องหายไปตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 61ติดกลับมาที่พ่อบอส ‭06-2805-5585ขอบคุณที่มา Putimate Sangsuwan

คุณน่าจะชอบ