ลูกจ๋าไปอยู่ที่ไหน พ่อใจจะขาด วอนตามหาลูกสาววัย13 เผยแชทสุดท้าย ก่อนหายตัวเวลา 11.30 น.วันที่ 31 ต.ค.2561 นายจีรพรรณ ทองแบบ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 7 ต.ปากช่อง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าลูกสาวของตนเองคือ ด.ญ.ศิริญญากร ทองแบบ ชื่อเล่น น้องฟิวส์ อายุ 13 ปี ได้หายไปจากบ้านเลขที่260/14ถ.วจี ต.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ตั้งแต่ช่วงเที่ยงของวันที่ 30 ต.ค.2561 และสามารถติดต่อทางเฟซบุ๊กได้ล่าสุดประมาณ 1 ทุ่มของเมื่อวาน จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ตนพยายามติดต่อกับเพื่อน ๆ ของลูกสาวรวมทั้งสถานที่ต่าง ๆ ที่คาดว่าลูกสาวจะไป แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์แชทดังกล่าวแชทดังกล่าว

นายจีรพรรณ ทองแบบ เปิดเผยต่อว่าก่อนที่ลูกสาวจะหายตัวไปได้ไปเล่นเกมส์อยู่ร้านเกมส์แห่งหนึ่ง จากนั้นมีเพื่อนชื่อหยกมารับไปวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะหนองแค กระทั่งเวลา 18.30 น.ลูกสาวได้ยืมโทรศัพท์เพื่อนแชทมาคุยทางเฟซบุ๊กว่าจะกินข้าวบ้านเพื่อนก่อนแล้วจึงกลับ ตนรอกระทั่งดึกไม่เห็นลูกสาวกลับมา จึงได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังเพื่อที่ชื่อหยกอีกครั้ง แต่หยกได้บอกว่าได้มาส่งลูกสาวตนเองที่หน้าปากซอยแล้วประมาณช่วง 1 ทุ่ม ตนจึงพยายามติดต่อไปยังเพื่อนคนอื่น ๆ แต่ก็ไม่มีใครพบเห็นลูกสาวเลย ตนจึงเกรงว่าลูกสาวจะมีอันตรายจึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หล่มสักให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตาม จนขณะนี้ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด

นายจีรพรรณ ก่อนหน้าที่จะหายตัวไปตนกับลูกสาวก็ยังคุยกันตามปกติ ไม่ได้ทะเลาะกันแต่อย่างใด ขณะนี้ตนมีความเป็นห่วงลูกสาวมาก หากเพื่อนหรือใครพบเห็นขอให้แจ้งลูกสาวให้ติดต่อกลับมาหาพ่อด้วย หรือหากใครพบเห็นขอให้แจ้งตนได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 093-2352273ลูกจ๋าลูกอยู่ไหนน้องฟิวส์ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ