โดนแล้ว แม่เลี้ยงใจยักษ์ทำร้าย เด็ก 14 โดนเน้นๆ 3 ข้อหาหนัก ค้านประกันคนเป็นพ่อก็โดนด้วย (รายละเอียด)จากกรณีที่ทำเอาชาวเน็ตแห่ วิพากษ์วิจารณ์ กันเป็นจำนวนมาก หลังเด็กชายวัย 14 ปีถูกพ่อและแม่เลี้ยงรังแกจนเด็กชายต้องหนีออกจากบ้าน ปั่นจักรยานหนีไปหาแม่แท้ๆ ที่ จ.ระยอง โดยใช้เวลาปั่นจักรยานจากปทุมธานี 3 ชั่วโมง ไปถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อให้แม่มารับกลับไปอยู่ด้วยต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง ได้นำตัว น.ส.นรินทร และนายอัครเศรษฐ์พร เข้าห้องขังโดยไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวกันอยู่

ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนเข้าไปที่ห้องขังนั้น ทางด้าน น.ส.นรินทร (แม่เลี้ยง) ได้วิ่งเข้ามาตบกล้องของผู้สื่อข่าวที่กำลังถ่ายวิดีโออยู่ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่าทางนายอัครเศรษฐ์พร พ่อของเด็กชายอายุ 14 ปี ยอมรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนตีลูกเอง ไม่ได้เกี่ยวกับแม่เลี้ยงที่ตนทำไปนั้นเป็นการสั่งสอนเพียงเท่านั้นล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมาพล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.อภิชาติวรรณภักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี และพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมด้วยชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีและชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง แจ้งข้อหาพ่อและแม่เลี้ยงของเด็กชาย 3 ข้อหาคือ ร่วมกันทำร้าย ผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร้างกาย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว

โดยต่อมามีญาติของทั้งสองเดินทางมายื่นขอประกันตัวแต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตเพราะยังสอบสวนไม่แล้วเสร็จจึงแจ้งให้ไปยื่นประกันตัวในชั้นศาล และขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลว่าจะใช้ทรัพย์สินหรือหลักทรัพย์จำนวนเท่าไหร่ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

คุณน่าจะชอบ