ประจักษ์ชัยไม่หวั่น ล่าสุดโพสต์ท้า อัจฉริยะ ภาษี 150 ล้าน งานนี้มีเดือดระอุทั้งโซเชียลจากกรณีเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมานายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางยื่นฟ้องศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ให้ดำเนินคดีกับ นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ หรือ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำเจ้าของบริษัทบริษัทไหทองคำ เรคคอร์ด ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ในกรณีที่นำภาพของอาม ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้อง และนักแต่งเพลง ในวัยเด็กไปเผยแพร่ทำให้คนเข้าใจผิด พร้อมเรียกค่าละเมิดจำนวน5ล้านบาทโดยนายอัจฉริยะ เปิดเผยว่าวันนี้ได้รับมอบอำนาจจาก อาม ชุติมา และแม่ ให้มายื่นฟ้องกับนายประจักษ์ชัย ขณะเดียวกัน ล่าสุดได้รับการประสานจากเพื่อนของนายประจักษ์ชัย เรื่องเจรจาสัญญาอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ต้องรอความชัดเจนว่า จะมีการนัดเจรจากันจริงหรือไม่

ทั้งนี้ไม่กลัวว่าจะมีการกลับคำอีก ซึ่งหากหลังจากนี้หากยังตกลงกันไม่ได้ ภายในวันนี้เวลา10.00น. ตนเองก็จะดำเนินการยื่นฟ้องนายประจักษ์ชัยกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือปปง.ฐานความผิดฟอกเงินต่อไปความเคลื่อนไหวล่าสุดทางฝั่งของนายประจักษ์ชัยได้แชร์ไลฟ์สดของทนายบุญถาวรพูเกี่ยวกับกรณีฟ้องร้องภาษีนี้และยังโพสต์ข้อความไว้ว่าอย่าแจ้งความมั่ว 150 ล้านถ้ามีจริงจะยอมกราบอย่าแจ้งความเท็จต่อเจัาพนักงาน...150ล้านมีที่ไหน?ถ้ามีจริงผมจะ สาธุ!...(ฟอกเงินกะบ่มี มีแต่ฟอกไต ล่ะ จ๊วดดดด)

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เพจ “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ของนายอัจฉริยะ มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “ข่าวดี !! ชมรมร่วมกับทนายสงกรานต์ ได้ประสานค่ายนายพล ฉีกสัญญาให้น้องอาม ชุติมา ติดตามเรื่องนี้ได้ในรายการโหนกระแส ช่อง 28sd วันนี้ เวลา 13.30 น.”โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ