กรูจะทำให้เป็นขอทานเลย อัจฉริยะ ซัดกลับ ประจักษ์ชัย หลังแฉภาพเก่าอาม พร้อมจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ชุดที่ 2 ให้งามๆจากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือประจักษ์ชัยก็ได้เผยภาพเด็ดภาพที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนสำหรับหนังสือเชิญผู้ปกครองทั้งนี้ยังเผยพฤติกรรมสาวงามที่เป็นคนชอบดื่มเหล้ากับเพื่อนๆชนิดที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งมีทั้งหมดนั้น 14 ภาพเลยทีเดียวเอาเป็นว่าภาพเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรบ้างเราไปชมกันโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หรือ นายอัจฉริยะ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวเช่นเดียวกันโดยไดระบุข้อความว่า....

ลบโพสต์ก็ไม่ทันและอาทิตย์หน้าเจอกันที่ศาลได้โถส้วมระดับโลกที่จัญไรพอกันรังแกเด็กใส่ร้ายเด็กคนพวกนี้ไร้คุณธรรม จริยธรรม ช่วงนี้เจ็บคอไม่พูด บิ๊กเซอร์ไพรส์ชุดที่2ติดตามได้กูจะทำให้เป็นขอทานโพสต์ดังกล่าวขอบคุณที่มา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ