สาวสุดเซ็ง ปวดหัวหนักไปโรงพยาบาลกลางดึก เจอไล่กลับ ให้มาใหม่พรุ่งนี้ บอก รพ.ไม่ใช่เซเว่นเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 18 ต.ค. น.ส.เยาวลักษณ์ นาศทอง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ที่ 3 ต.คลองน้ำใส อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ร้องเรียนว่า ตนมีอาการปวดศีรษะมาก ไปซื้อยาจากร้านขายยามาทานแล้วอาการไม่ดีขึ้น จึงเดินทางไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว

แต่พอตนถูกส่งเข้าไปในห้องฉุกเฉิน กลับถูกแพทย์เวรซึ่งเป็นผู้ชายไล่ตะเพิด ว่า นี่มันโรงพยาบาลนะ ไม่ใช่เซเว่น นึกจะมาเวลาไหนก็ได้ ให้มาใหม่ในวันพรุ่งนี้ ตนมีอาการปวดศีรษะมาก มาเจอหมอไล่อีก จึงไม่รู้จะไปทางไหน ปวดหัวก็ปวด เสียความรู้สึกมาก

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ตนเห็นน้องเขาเดินร้องไห้ออกมา แล้วพูดว่า ถ้ามีคลินิกเปิด คงไม่มาหรอกโรงพยาบาล แต่นี่มันดึกแล้วคลินิกปิดไปหมดแล้ว น้องเขาคงป่วยมากจริงๆ เนื่องจากหน้าตาแดงก่ำพยาบาลออกมาพูดคุยกับคนไข้หลังถูกไล่

ทั้งนี้ โดยหลังเกิดเหตุ มีพยาบาลได้ออกมาพูดคุยสอบถามน.ส.เยาวลักษณ์ และบอกว่าจะให้เข้าไปตรวจ แต่เมื่อจะขอคุยกับแพทย์คนดังกล่าว ทางพยาบาลมีอาการอ้ำอึ้งพักหนึ่ง จากนั้นก็ไม่ได้มีการแจ้งให้แพทย์ออกมาคุยกับคนไข้แต่อย่างใดขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด
ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com


คุณน่าจะชอบ