มุมดีๆก็มี อาม ชุติมา ซื้อทองเซอร์ไพรส์ ป้า ที่เรียกว่าแม่ตั้งแต่เด็ก กตัญญู รู้คุณคนสุดๆ (คลิป)จากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือ

ประจักษ์ชัยก็ได้เผยภาพเด็ดภาพที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนสำหรับหนังสือเชิญผู้ปกครองทั้งนี้ยังเผยพฤติกรรมสาวงามที่เป็นคนชอบดื่มเหล้ากับเพื่อนๆชนิดที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งมีทั้งหมดนั้น 14 ภาพเลยทีเดียวโพสต์ดังกล่าว

ย้อนชมคลิปเมื่อก่อนหน้านี้นั้น สาว อาม ชุติมา ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า... แม่คนที่2 ป้าเลี้ยงมาแต่น้อยแต่ว่าอามเอิ้นว่าแม่ ยายแป ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่สาวอาม นั้นเซอร์ไพรส์เอาทอง ให้คุณป้า คนที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็กๆ ต้องบอกเลยว่า กตัญญูรู้คุณสุดๆ เก่งมากเลยจ้า อายุแค่ 19 ปี ทำได้เท่านี้ถือว่าเก่งแล้ว เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้าชมภาพสุดยอดมากน่ารักกตัญญูสุดๆยิ้มชมคลิปขอบคุณที่มา fb อาม ชุติมา

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ