"แค่ปากนะคะ" สาวน้อยตัดผมตามระเบียบรับเปิดเทอม แต่พี่ช่าง ไม่เข้าใจคำว่าเอาออกนิดเดียวซะเลย !!(รายละเอียด)เชื่อว่า สาวๆ หรือน้องๆนักเรียนหญิงหลายๆคนคงมีประสบการณ์ เกี่ยวกับร้านตัดผมกันแน่ๆ เพราะหลายครั้งหลายคราเวลาที่จะตัดผมแต่ละที นอกจากเลือกร้าน เลือกทรงแล้ว ยังต้องมีการย้ำกับช่างด้วยว่า เราต้องการความยาว ความสั้นประมาณไหน แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังเกิดความผิดพลาดขึ้นได้เสมอ เนื่องจากถูกตัดสั้นกว่าความต้องการของเรา***ภาพนี้เป็นเพียงภาพประกอบข่าว

ล่าสุดนั้นโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์โพสต์ของน้องนักเรียนหญิงรายหนึ่ง ที่ไปตัดผมรอต้อนรับเปิดเทอม โดยกำชับช่างตัดผมแล้วว่าเอาความยาวระดับปาก แต่ผลที่ได้คือ สั้นจนเห็นติ่งหู หลังตัดเสร็จ เด็กหญิงคนดังกล่าวจึงถ่ายภาพสภาพทรงผมของเธอลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พลอย’ จ๋า. พร้อมกับระบุข้อความแนบว่า

คือวันนี้ไปตัดเว้ยเพราะมันจะเปิดเทอมแล้ว แล้วกูบอกช่างว่า “แค่ปากนะคะ”(ตามรูป)อีเหี้_ล้วสิ่งที่ได้!!!!(ตามรูป) แล้วกุแบบร้องไห้ในร้านตัดผม!!!! คือมันสั้นมากอ่ะ แบบนี้กูบวชเลยดีกว่า คนอื่นอาจจะมองเรื่องนี้ไร้สาระแต่กะกูระดับชาติ อยากเตือนไว้เลยว่าจะตัดผมให้เลือกร้านดีๆ ระวังเจอช่างหูหนวก!!!!ฟังภาษาคนม่รู้เรื่อง #ประสบการณ์อันเลวร้ายความยาวก่อนตัด บอกช่างว่า เอาความยาวระดับปากความยาวหลังตัด เห็นติ่งหูเลยทีเดียวแต่ถึงอย่างนั้น น้องก็ยังคงความน่ารักของน้องในแบบผมสั้นๆ ไว้อยู่นะเนี่ย อย่าเครียดเลยนะคะสาวน้อย

ที่มา พลอย’ จ๋า.

ขอบคุณ ที่มา: taharnkla.zocialx.com

คุณน่าจะชอบ