แฉแฟนหนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จแทงดับคากระบะ พฤติกรรมสุดโรคจิต สั่งเลียเท้า จนเมียรับไม่ได้ เผยข้อความสุดช้ำบนจดหมายสุดท้ายจากกรณีตำรวจ สภ.คูคต พร้อมแพทย์นิติเวช ตรวจสอบศพ นางสาววราภรณ์ รวมอยู่ อายุ 29 ปี ที่เสียชีวิตอยู่ท้ายรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีดำ ขณะแม่สามีและเพื่อนพามาส่งที่คลินิกแห่งหนึ่งในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี พบบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แห่ง สอบสวนพยาบาลในคลินิก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้หญิงวัยกลางคนขับรถกระบะพานางสาววราภรณ์ มาที่คลินิก บอกว่าถูกรถชน ขอให้ช่วยห้ามเลือด แต่ตรวจดูพบว่ามีแผลถูกแทง จึงแนะนำให้ไปโรงพยาบาลแทน

ต่อมามีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และพูดคุยกับหญิงวัยกลางคนพักใหญ่ ก่อนจะหายไปทั้งคู่ ผู้กำกับการ สภ.คูคต เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นางสาววราภรณ์ ได้หนี นายทรงสิทธิ์ โอสถ อายุ 32 ปี สามี ไปอยู่บ้านเพื่อนได้ 4 วัน เนื่องจากมีเรื่องทะเลาะกัน และถูก นายทรงสิทธิ์ ทำร้าย กระทั่งเมื่อเย็นวานนี้ (16 ต.ค.) นายทรงสิทธิ์ ได้ตามหาจนพบรถจักรยานยนต์ของ นางสาววราภรณ์ จอดอยู่ที่บ้านเพื่อน ที่ห่างจากบ้านไปประมาณ 2 กิโลเมตร จึงขึ้นไปบังคับให้กลับบ้าน แต่ นางสาววราภรณ์ ไม่ยอม นายทรงสิทธิ์ จึงจ้วงแทงได้รับบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไป จากนั้นได้ให้ นางลำเพย มูลอุ่น อายุ 51 ปี แม่ของนายทรงสิทธิ์ ขับรถพาไปส่งคลินิก แต่ นางวราภรณ์ ได้เสียชีวิตระหว่างทาง

ด้าน น.ส.เล็ก เฉลยเสนาะ เพื่อนของผู้เสียชีวิตระบุว่า น.ส.ใหม่คบหากับนายเสือมาประมาณ 3 ปี ระหว่างคบหากัน ทั้งสองคนรักกันดี ไม่ได้มีปัญหากัน กระทั่งเมื่อต้นเดือนกันยายน ทั้งสองคนมีปัญหากัน ปรากฏว่า น.ส.ใหม่ ถูกนายเสือกล้อนผม เพื่อให้อับอาย ไม่กล้าออกจากบ้าน อีกทั้ง วันที่ 11 ต.ค. น.ส.ใหม่ หนีออกมาจากบ้านนายเสือ และเปิดแผลตามร่างกายที่ถูกนายเสือซ้อมให้ดู เป็นแผลที่ถูกไฟแช็กจี้ หลอดไฟยัดใส่ช่องทวารหนัก และเล่าว่า ตัวเองถูกนายเสือบังคับให้เลียหัวแม่โป้งเท้า แต่ก็อดทนมาตลอด

น.ส.เล็กเล่าต่อว่า นายเสือบังคับให้ น.ส.ใหม่ ใช้ขวดเหล้าตีหัวตัวเอง หากไม่ยอมทำตาม ก็ไล่ให้ออกจากบ้านไป ซึ่ง น.ส.ใหม่ ไม่ยอมทำ จึงหนีมาขอพักที่บ้านตน ตนให้คำมั่นสัญญากับ น.ส.ใหม่ ว่า หากมาอยู่กับตน รับรองว่าจะไม่ให้เสือมาทำอะไรในบ้านแน่นอน แต่สุดท้ายตนก็ไม่สามารถห้ามปรามได้ และนายเสือก็มาก่อเหตุในบ้านตน

น.ส.ปุ้ย เพื่อนของ น.ส.ใหม่เล่าว่า เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 17.00 น. นายเสือเดินทางมาที่บ้านของตน แล้วถามตนว่า ใหม่อยู่ไหน ตนเองจึงบอกว่าอยู่ในห้อง นายเสือจึงรีบเดินเข้าห้องตนไป เมื่อตนเดินตามเข้าไป พบว่านายเสือก็พูดกับ น.ส.ใหม่ ว่า กลับบ้าน จากนั้น น.ส.ใหม่ ยังไม่ทันตอบ นายเสือก็หยิบอาวุธมีดขึ้นมา แทงเพื่อนตนที่บริเวณหน้าอกฝั่งซ้าย ตนเห็นเพื่อนจับหน้าอกตัวเองแล้วล้มลงไป จึงรีบตะโกนเรียกยายให้เข้ามาช่วยพาไปโรงพยาบาล ทั้งนี้ อาวุธมีดที่นายเสือใช้ทำร้ายมีลักษณะคล้ายกับมีดพก ซึ่งตนไม่ทันได้สังเกตว่า นายเสือแอบเหน็บอาวุธไว้ที่เอว ทราบอีกทีก็ตอนที่นายเสือนำอาวุธมีดมาแทงแล้ว

น.ส.ปุ้ยเล่าต่อว่า ที่ผ่านมา ตนทราบว่านายเสือกับเพื่อนมีปัญหากันมาตลอด ตนจึงพยายามห้ามไม่ให้คบกัน แต่ น.ส.ใหม่ ก็เลือกคบต่อไปเรื่อย ๆ กระทั่งทนไม่ไหว จึงมาขออยู่กับตน ซึ่ง 2 วันก่อนที่ น.ส.ใหม่ จะถูกแทง ก็ได้ฝากจดหมายฉบับหนึ่งไว้กับตน โดยบอกว่า ฝากให้พี่เสือด้วยนะ แต่เอาให้ในวันที่พี่ไม่อยู่แล้วนะ ซึ่งตนก็ตกใจแล้วปลอบว่า ไม่อยู่แล้วจะไปอยู่ที่ไหน ก็อยู่กับตนนี่แหละ

น.ส.ปุ้ยเปิดเผยข้อความในจดหมายทั้งน้ำตาว่า เพื่อนตนได้เขียนถึงนายเสือว่า เจ้าตัวรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถดึงความรู้สึกของนายเสือกลับมาได้ เจ้าตัวพยายามแล้วที่จะทำให้ความรู้สึกกลับมาเป็นเหมือนเดิม เจ้าตัวไม่อยากจากไปหรือก้าวออกมาจากชีวิตนายเสือ แต่ที่ต้องทำแบบนี้ เพราะถูกนายเสือไล่ โดยประโยคสุดท้ายของจดหมาย น.ส.ใหม่ เขียนทิ้งท้ายว่า พี่เสือคงจะได้อ่านจดหมายฉบับนี้ ในวันที่ใหม่หมดอิสรภาพแล้วคลิปขอบคุณ amarintv


ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ