เขาคงลืมมันไปแล้ว “แซนวิช” เปิดใจถึง “เสก” ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลมาก็เปลี่ยนไป ไม่มาแม้วันเกิดเนื่องจากวันที่ 8 ต.ค. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงสาวแซนวิช ปภาดา ซึ่งเป็นอดีตแฟนของนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ แถมมีโซ่ทองคล้องใจ 1 คน นั่นก็คือ น้องลีออง หลายคนก็เลยลุ้นว่าแบบนี้อดีตแฟนหนุ่มจะมาเซอร์ไพรส์วันเกิดหรือเปล่า เพราะเจ้าตัวก็ได้ออกจากโรงพยาบาลที่เข้ารับรักษาโรคไบโพล่าแล้วด้วย นักแสดงสาวแซนวิช ปภาดาล่าสุด รายการ A-pop บันเทิง 34 ก็ได้สัมภาษณ์แซนวิชเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งแซนวิชยอมรับว่า ตนและเสกนั้นไม่ได้คุยกันเลย นับตั้งแต่ที่เสกออกมาจากโรงพยาบาล ส่วนใหญ่เสกจะคุยกับคุณพ่อของตนมากกว่า ส่วนเรื่องวันเกิดนั้น เสกเองน่าจะลืมไปแล้ว อีกอย่างตนก็เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เปลี่ยนไลน์ เลยอาจติดต่อกันไม่ได้ แต่เสกก็มาหาน้องลีอองเมื่อเดือนก่อน แต่ตนไม่อยู่บ้าน เลยไม่ได้เจอกัน

แล้วทางคุณเสกจำวันเกิดคุณแซนวิชได้ไหม ?

เธอก็ยิ้มแล้วบอกว่า น่าจะลืมไปแล้วละ ซึ่งก็ยังไม่มีของขวัญอะไรส่งมาให้ ซึ่งตนก็เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนไลน์ใหม่ จึงไม่ได้ติดต่อกันเลย ล่าสุดได้คุยก็ตอนก่อนจะเข้าโรงพยาบาล แต่ทางคุณเสก ก็มีมาหา น้องลีออง ลูกชายเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากที่เขาออกจากโรงพยาบาล แต่ตนไม่อยู่ จึงไม่ได้เจอกัน คุณแซนวิชเผยต่ออีกว่า ไม่ได้คุยหรือให้กำลังใจอะไร คุณเสก เลยเพราะส่วนใหญ่เขาก็จะคุยผ่านทางคุณพ่อของตนมากกว่าภาพจาก amarintv.com

แล้วหากวันเกิดปีนี้ขอพรได้ 1 ข้อ อยากจะขออะไร ?

คุณแซนวิชก็ตอบทันทีว่า ทุกวันนี้ทำอะไรก็ทำเพื่อลูกหมด เพราะฉะนั้นก็จะขอให้ลูก ก็ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองเขา โตขึ้นเป็นเด็กที่ดี และมีสุขภาพแข็งแรง เธอยังเผยต่อว่า ตั้งแต่มีลูกชีวิตนี้ก็ให้ลูกทั้งหมด แต่ก่อนยังคิดถึงตัวเองบ้าง แต่ตอนนี้ทั้งของใช้ เวลา หรือเรื่องส่วนตัว ก็ทุ่มไปที่ลูกหมด

นอกจากนี้ คุณแซนวิช ยังบอกว่า ไม่อยากได้ของอะไรเลยปีนี้ เพราะไม่ใช่วัยที่อยากได้โน้นได้นี่แล้ว ตนก้าวข้ามวัยนั้นมาสู่ความเป็นแม่แล้ว ความคิด ทัศนคติ มันเปลี่ยนไปหมด

ชมคลิปขอขอบคุณ amarintv.com

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ