ทิ้งได้ลงคอ หนูน้อยไร้แขน ถูกทิ้งไว้หน้าวัดเวลากลางดึก โชคดีมีพระช่วยไว้ทันเวลา ทำเอาชาวเน็ตจำเป็นต้องน้ำตาซึม!!เป็นคลิปจากต่างประเทศที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับเรื่องราวน่าหดหู่ในสังคม เมื่อมีแม่รายหนึ่งได้นำหนูน้อย มาทิ้งไว้ที่วัดแห่งหนึ่งในช่วงกลางดึก ด้วยอากาศที่หนาวเย็นทำให้หนูน้อยคนนี้ส่งเสียงร้องจ้า

เคราห์ดีที่พระในวัดได้ยินเสียง จึงออกมาดู พบหนูน้อยในสภาพไร้แขน ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุให้แม่เด็กไม่ต้องการ และนำมาทิ้งไว้หน้าวัดดังกล่าว ประดุจว่าเป็นเพียงสิ่งของชิ้นหนึ่ง ที่แม่ไม่ต้องการอีกแล้ว

เมื่อพระรูปนี้ เห็นเข้า ท่านก็รีบเข้าไปสวมกอดทารกน้อยไว้แน่น พร้อมตั้งชื่อให้เธอและดูแลทารกคนนี้เสมือนลูก สำหรับอาตมา เธอเป็นสินทรัพย์ล้ำค่าแม้หนูน้อยจะเกิดมาไร้แขนทั้งสองข้าง ไม่ได้ครบ 32 เหมือนคนอื่นๆ แต่เธอก็มีใบหน้าที่น่ารักน่าชังมากเลยทีเดียว สุดท้ายก็หวังว่าจะได้พบกับคนใจดี มารับเธอไปเลี้ยงดูในที่สุด

น่ารักขนาดนี้ยังทิ้งได้ลงคอ

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันรายละเอียด ถึงพิกัดสถานที่ และใครกันแน่ที่เป็นแม่ของเด็ก แต่นี่ก็เป็นเหมือนสิ่งที่ต้องย้ำเตือนใครหลายๆคนว่า ถ้าคุณให้กำเหนิดชีวิตหนึ่งขึ้นมาแล้ว ไม่ว่าเขาจะเป็นยังไง คุณก็คือคนที่ต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่โยนภาระให้คนอื่น ถ้าหากในค่ำคืนนั้นไม่มีพระรูปนี้มาเห็นเข้า หนูน้อยคนนี้ ต้องแย่แน่ๆ

ชมคลิปคลิปจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ