หย่าแล้ว แอฟเปิดใจชัดๆ หย่ากับ สงกรานต์ เรียบร้อยแล้วเรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีข่าวของอดีตคู่รัก "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากันไปแต่ก็ยังช่วยกันดูแลลูกสาว "น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์" กันได้อย่างดีไม่ขาดตกบกพร่องพ่อสงกรานต์ กับน้องปีใหม่

ล่าสุดเมื่อได้เจอสาวแอฟที่งานฉลองเปิดร้าน COACH คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ สาวแอฟได้เปิดเผยถึงเรื่องข่าวการหย่ากับสงกรานต์ว่า

ข่าวลือที่ว่ามีการหย่าแล้วจริงมั้ย?

“จริงค่ะ ตามข่าวเลย”

มีการพูดคุยกันยังไงบ้าง?

“เราคุยกันมาเรื่อยๆ ค่ะ จนถึงบทสรุป”

ทำตามข้อตกลงที่เราวางไว้ตั้งแต่แรก?

“ข้อตกลงเหรอคะ ข้อตกลงเรื่องลูกค่ะ”

หลังจากที่ได้เจอกันในวันนั้น ได้มีโอกาสพูดคุยกันเพิ่มเติมหรืออะไรกันบ้างมั้ย?

“ไม่ค่ะ”

วันที่ 25 กันยา ตามนั้นเลยใช่มั้ย?

“ตามข่าวค่ะ”

หลังจากที่ยืดเยื้อกันมานาน วันที่ตั้งใจของเราวันนั้น วันที่มีโอกาส เป็นยังไงบ้าง ใจหายมั้ย?

“รู้สึกโล่งค่ะ หมายถึงว่าอะไรที่มันค้างคาก็จบเรียบร้อย ที่สำคัญที่สุดก็คืออย่างราบรื่น แอฟก็โอเค ณ ตรงนั้นที่ทุกอย่างราบรื่น คือเราอยู่กับความเป็นจริง แล้วแอฟเห็นว่ามันจะมีภาพนี้มาสักระยะแล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเกินความคาดหมายค่ะ

หลังจากนี้จะแบ่งการดูแลยังไง?

“ก็เหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แอฟยังดูแล ปีใหม่ เหมือนเดิมค่ะ เรื่องค่าใช้จ่ายก็ส่งเหมือนเดิมค่ะ เฉพาะน้องปีใหม่ค่ะ ในข้อตกลงก็มีตกลงกันในระดับหนึ่งค่ะ เรื่องการเลี้ยงดู การเรียน”

น้องปีใหม่ทราบมั้ย?

“ไม่ทราบค่ะ ไม่จำเป็นต้องทราบค่ะเรื่องนี้ มันไม่ใช่เรื่องของเด็ก และเค้าก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี ก็ไม่จำเป็นอะไร ตอนนี้ชีวิตก็เหมือนเดิมค่ะ ลูกก็มีแอฟทุกวันเหมือนเดิม เราอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย”

“ไม่มีอะไรใหม่เลย เพราะมันเป็นเรื่องเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แอฟรู้ว่าจะต้องโฟกัสที่ลูกค่ะ”

ชีวิตหลังจากนี้แพลนยังไงบ้าง?

“หลังจากนี้ก็มีลูกและงานค่ะ จริงๆ ก็เป็นอย่างนี้มาสักพักแล้วค่ะ มีแพลนอยากจะกลับมาเล่นละคร เพราะลูกเข้าโรงเรียนแล้ว ตอนนี้ก็อ่านบทอยู่ ยังไม่ได้ตัดสินใจจะเล่นเรื่องไหนค่ะ”

เรื่องการหย่าของคุณพ่อคุณแม่ เราเตรียมจะบอกน้องยังไงในอนาคต?

“ในอนาคตแอฟคิดว่าแอฟทำได้ค่ะ แต่ไม่ใช่ตอนนี้น้องยังเด็กอยู่ บอกไปไม่เข้าใจอยู่ดีค่ะ”

ที่ผ่านมาเค้ามีคำถามมั้ย?

“ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าเราเป็นอย่างนี้มาโดยตลอด แอฟให้สัมภาษณ์ด้วยความจริงมาโดยตลอด เรามีไลฟ์สไตล์อย่างนี้ สำหรับแอฟมันก็เหมือนมีความโชคดีในความโชขคร้าย ลูกก็ไม่ต้องปรับตัวอะไร ก็เจอคุณพ่อประมาณนี้อยู่แล้ว”

“ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้เสมออยู่แล้ว เค้าเข้าใจว่ามันมาถึงจุดนี้ได้ยังไง”

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ