เดือดกลางโซเชียล อีส ชำนาญ ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังคอนโดหรูโวยรำคาญเสียงระฆัง ลั่น จะให้ไปตีกลองชุดบ่สู (คลิป)จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Last Stand ได้ออกมาโพสต์ภาพและได้ระบุข้อความว่า... เรียนรู้คําว่าประเพณีและวัฒนธรรม สิ่งทีทํากันมาเป็นร้อยๆ ปี การที่คนไปร้องเรียนแล้วจะมาให้วัดปรับปรุงสิ่งที่เคยทํามามันคงจะบ้ากันไปแล้ว ถ้าวัดตีระฆังดังท่านก็เอาเครื่องวัดมาวัดระดับเสียงได้เลย จากหอระฆังถึงคอนโดน่าจะประมาณ 800 เมตร จะทําอะไรก็คิดก็ถามหรือมานั่งดูก็ได้ถ้ากลัวผี เดียวจะไปนั่งเป็นเพื่อน เรียนกันมาเสียดายเงิน ปล.วัดสร้างมา 300 กว่าปี คอนโด สร้างมาไม่ถึง 10 ปี ปวดหัวกับพวกเอ็งจริงๆโพสต์ดังกล่าว

ต่อมาทาง พระวัดไทร ได้เผยถึงเรื่องราวอีกว่า ทางวัดได้รับหนังสือจากสำนักงานเขตบางคอแหลมจริง โดยที่ผ่านมา ตั้งแต่ปีที่แล้ว ผู้ที่อยู่อาศัยในคอนโดที่อยู่ติดกับวัดไทร ได้โทรมาที่วัดหลายครั้ง ให้หยุดตีระฆังตอนเช้า บอกว่ารบกวนเวลาพักผ่อน โดยทางวัดต้องตีระฆังทุกวันในตอนเช้าทุกวัน เพื่อปลุกให้พระมาทำวัตรเช้าและไปบิณฑบาตตามประเพณี หรือบางครั้งมีงานบวช แห่นาค งานทอดกฐิน ก็จะมีคนที่อาศัยบนคอนโด โทรมาที่วัดบอกให้เบาเสียง ทางวัดไม่รู้จะทำอย่างไรจึงบอกให้ผู้ร้องเรียนไปแจ้งความ ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาแล้วได้ลงบันทึกประจำวันไว้ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่มีผู้ร้องเรียนผ่านไปทางข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ของกทม. ก็ได้โทรมาเตือนทางวัด

ล่าสุดเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง อีส ชำนาญ หนุ่มที่ชอบออกมาโพสต์คลิปให้เราดูบ่อยๆ เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปอีกแล้วจ้า ถึงกรณีดังกล่าวแต่ละคำโดนใจใครหลายๆคนเลยพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า... อีสานคันแข้ว ต่อไปหลวงพ่อต้องตั้งไลน์กลุ่มหยุดตีระฆังโพสต์ดังกล่าวเดือดทั้งโซเชียลชมคลิปขอบคุณที่มา Chumnan Maunghong

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ