อาม โผล่พบ อัจฉริยะ คุยช่วยคดีงานนี้ ก้อง ห้วยไร่โผล่เม้นท์ประโยคเด็ด ชาวเน็ตกระหน่ำไลค์รัวๆต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสดราม่าอยู่ในขณะนี้ สำหรับปัญหาคาราคาซังมานาน อาม ชุติมา นักร้อองดัง กับ ประจักษ์ชัย เจ้าของค่ายไหทองคำ นักร้องสาว ถูกจับขณะลงเวทีมา 2 ครั้งซ้อนแล้ว ประจักษ์ชัย บอกว่า เป็นสิทธิ์ของค่าย สัญญายังค้าง 2 ปี ถ้าไม่มาคุย ทุกเวที ทุกคิว ที่จะขึ้น เป็นคิวเถื่อนหมด รอมา 5-6 เดือน ก็ไม่มาคุย มีแต่ก่อนด่าว่าผม ถึงเวลาผมแสดงศักยภาพของผมบ้างต่อมาทาง เจ้าของค่ายไหทองคำ นายประจักษ์ชัย ได้ให้สัมภาษณ์ ลั่นต่อไป ไล่ฟ้องใครที่จ้าง อาม ชุติมา โดยไม่ผ่านค่ายเพลง เพราะตนคือเจ้าของลิขสิทธิ์ทุกอย่างในตัว อาม แม้แต่ ช่องใน ยูทูป ที่อามเป็นเจ้าของ ก็ได้แจ้งลิขสิทธิ์ไปทางยูทูปให้ลบทุกคลิป ที่อามนำไปถ่ายทอด เพราะทุกอย่างที่เป็นอาม ชุติมา ค่ายเพลงมีสิทธิ และย้ำอีกว่า พร้อมดับเครื่องชน อาม

ต่อมาทางด้านเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวเช่นกันโดยได้ระบุข้อความว่า...

ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือมีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล๊อกทำมาหากินติดต่อได้ตลอด24ชม อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหมประกาศ !! จากเคสของน้องอาม ชุติมา ทีมงานฝ่ายกฏหมายของชมรมฯ ได้ประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ชมรมฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับตำรวจทุกนายตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม

ถือว่าทางชมรมได้ประกาศให้ทราบโดยทั่วกันแล้ว

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ล่าสุดอัจฉริยะ ไลฟ์สด แฉแลก นายประจักษ์ชัย นายห้าง ที่มีประเด็นกับอาร์ม ชุติมา โดบระบุว่าถึงเวลาชดใช้คืนให้กับเด็กหลังเอาเปรียบมานาน รวมทั้งต้องถูกตรวจสอบภาษี

ขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ขณะที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ นักร้องสาว อาม ชุติมา เบื้องต้นทีมงานฝ่ายกฎหมายของชมรม ได้มีการประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ทางชมรมจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับตำรวจทุกนาย ตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม พร้อมทั้งบอกอีกด้วยว่า ดำเนินการตามกฏหมาย "ลำไย ไหทองคำ" ถ้าเอาเพลง ผู้สาวขาเลาะ ไปร้อง เช่นเดียวกับที่นายห้างกระทำกับ "อาม ชุติมา

ต่อมา "อาม ชุติมา" ได้เดินทางมาพบนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เพื่อมอบหลักฐานและเอกสาร ต่างๆ ที่ต้องใช้ในการต่อสู้คดี

โดยในเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ความคืบหน้า เกี่ยวกับเรื่องนี้ ระบุว่า "วันนี้ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำทีมกฎหมายพูดคุยกับน้องอาม ชุติมาและครอบครัว ถึงแนวทางต่างๆ ในการทวงสิทธิ์คืนในทางกฏหมาย และชมรมฯ จะดูแลเรื่องการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้ในช่วงเวลาที่ไปร้องเพลงตามสถานที่ต่าง และพรุ่งนี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับนายห้างเวลา10.30 น.ติดตาม Facebook live"ก้อง ห้วยไร่นอกจากนี้เอาม ชุติมา ยังบอกด้วยว่า ที่นายประจักษ์ อ้างว่าช่วยเราแต่งเพลงด้วยนั้น ไม่ใช่เรื่องจริง "เขาจะมาบอกว่า ช่วยหนูแต่งไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่หนูแต่งเพลง หนูจะโพสต์ลงเฟซบุ๊กก่อน แล้วร้องไกด์ด้วย ว่าทำนองจะต้องเป็นยังไง ที่เขาบอกว่าช่วยใส่ดนตรี คือมีแค่ดีดกีตาร์เอง"

ขณะที่ทางด้านกลุ่มแฟนคลับและชาวโซเชียล ร่วมแรงร่วมใจ ช่วยกันโพสต์ตามหาผู้ว่าจ้างงานอาม ชุติมา เพื่อนำหลักฐานมาโต้กับค่ายไหทองคำให้ได้มากที่สุดอีกด้วย ท่ามกลางคอมเม้นต์ให้กำลังใจนักร้องสาว และทีมงานของนายอัจฉริยะ ที่เชื่อมั่นว่า คดีนี้จะสามารถช่วยเหลืออามได้สำเร็จอย่างไรก็ตามหลังจากเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพการพบกันของนายอัจฉริยะ กับนักร้องสาวอามชุติมา ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และที่สร้างความฮือฮาก็คือนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ได้โผล่มาร่วมแสดงความคิดเห็นด้วย

ขอบคุณที่มา ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ