ชัดเจนนะ เปิดข้อเสนอ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ที่ยื่นให้ “แพท ณปภา” ชี้ชัดความสัมพันธ์(รายละเอียด)หลังจากจบกระแสดราม่า ที่มีการแชร์ข่าวลือกันอย่างรวดเร็ว ถึงกรณีที่ “สาวเเพทได้เลิกรากับ เบนซ์ เรซซิ่ง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ” โดยปมเหตุเป็นเพราะ “ฝ่ายชายมีมือที่สาม” ซึ่งเเหล่งข่าววงในได้ให้ข้อมูลถึงข่าวลือดังกล่าวว่า “เบนซ์ ได้หวนกลับไปคบกับเเฟนเก่า ที่เป็นนักเเข่งรถเช่นกัน เเละกลุ่มเพื่อนๆ ก็เป็นคนทำให้ทั้งสองได้โคจรกลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง”สาวแพทได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า “คือแพทต้องใช้คำว่า “เผอิญ” มีคนมาบอก แต่แพทไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเรื่องนี้ยังไง แต่แพทถามพี่เบนซ์แล้ว เขาบอกว่าไม่มีอะไร ตอนนี้ตัวแพททำทุกอย่างเพื่อลูก มองทุกอย่างโฟกัสที่ลูก”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 “เบนซ์ เรซซิ่ง” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเขาและภรรยาสาว “แพท ณปภา” ว่า “ตอนนี้กำลังหาข้อตกลงร่วมกับแพท หาจุดตรงกลางลงตัวที่สุด ต้องใช้เวลาคุย หาเวลาคุยกัน ผมว่างก็นัดไปเจอไปเที่ยว มีความสุขร่วมกัน แต่ทางแพท งานเขาเยอะมาก คิวแน่นทุกเดือน ก็อาจจะเจอกันน้อยหน่อย”“…ตลอดที่ผ่านมาผมคิดว่าครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เราก็อยากให้ออกมาดีที่สุด ถ้าเรารีบตัดสินใจ ถ้ามันไม่ดีหรือผิดพลาด ก็จะส่งผลไปยังอนาคต ผมก็อยากให้ผลออกมาดีที่สุด ตอนนี้ก็ยังเป็นพ่อแม่ลูกปกติ ก็คุยกัน มีเวลาว่างมาเจอกัน ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกันหลาย ๆ อย่าง”“…ความตั้งใจผมอยากให้มาอยู่ด้วยกันมากกว่า เขาก็สะดวกทำงานใกล้ เราก็มีเวลาแบ่งเบาภาระเขา เอาเรซซิ่งมาช่วยดูแล ทางผมพร้อม แม่ ครอบครัว ก็เตรียมตัว เตรียมสถานที่ไว้อยู่แล้ว”

โดยล่าสุด “เบนซ์ เรซซิ่ง” ได้อัปเดตถึงเรื่องครอบครัวว่า “ผมได้ยื่นข้อเสนอให้ “แพท ณปภา” เพื่อแลกกับการที่ “น้องเรซซิ่ง” มีครอบครัวที่อบอุ่นและมีความสุข นั่นก็คืออยากให้แพทมานอนที่บ้านเบนซ์ในวันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี และเบนซ์จะนอนมาบ้านแพทในวันศุกร์ ถึง อาทิตย์ เพราะต่างคนก็ต้องดูแลครอบครัวของตัวเอง นี่ก็คงเป็นตรงกลางที่สุดในความสัมพันธ์ ที่จะทำให้ พ่อ แม่ และ ลูก ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน”ขอขอบคุณ instagram /pat_napapa/benzracing

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ