ดูกันจะจะ เสี่ยโป้ อานนท์ โดนตำรวจ ตรวจฉี่แล้ว ผลลัพธ์เป็นไปตามที่คาดไว้เลย (คลิป)ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนแรงที่หลายๆคนติดตามกันเป็นจำนวนมากกันเลยทีเดียว หลัง เสี่ยโป้ อานนท์ เน็ตไอดอลคนดัง ถูกแฉภาพกำลังเสพสิ่งผิดกฎหมาย และเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงภาวะดังกล่าวโดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คบุ๊ค โดยได้ระบุข้อความว่า...

บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน คนสิ่งเสพติด ตำรวจตรวจหน่อย น้องชายขายยา เล่นยาทั้งตระกูล ตรวจสอบเงินภาษีหน่อย หนีภาษีป่าว หรือเงินมาจากน้องชายขายยา ชอบทำลายด่าคนอื่นไปทั่ว อีหลอน ลูกเต้าไม่เลี้ยง เอาเงินเลี้ยงผู้ชาย จนหมด พอเงินหมดกลับไปหาผัวเก่า โอ้ว งามแท้ ยอดหยาหยี (ว่าไหมจ๊ะที่รัก) โดยไม่ได้ระบุว่าคนที่เอ่ยถึงนั้นเป็นใคร ก่อนที่จะแก้ไขโพสต์ดังกล่าวเหลือเพียงว่า บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน !! ตัวร้ายที่รักเธอ ซึ่งหลายคนเดาว่าเสี่ยโป๊กำลังด่าไปถึงน้องชายของกานต์ และต่อมากานต์ก็ได้ตอบกลับไปด้วยถ้อยคำเจ็บแสน พร้อมทั้งบอกว่า มากล่าวหาแบบนี้ให้เตรียมรอหมายจากตำรวจได้เลย อีกทั้งเจ้าตัวยังข้องใจด้วยว่า เคยร้องเรียนเจ้าหน้าที่ตำรวจยศใหญ่ๆ ไปหลายครั้งแล้ว ถึงพฤติกรรมของเสี่ยโป๊ หลังมีการเปิดเว็บ ไลฟ์สดชวนคนเล่นพนันบอลอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย แต่สุดท้ายไม่มีใครทำอะไรคนแบบนี้ได้เลย อีกทั้งทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า พวกขยะหาเงินสกปรกเสี่ยโป้ อานนท์

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวเช่นเดียวกันซึ่งให้คลิปนั้นเป็นคลิปที่เสี่ยโป้ กำลังตรวจปัสสาวะ งานนี้ผลจะออกมาเป็นอย่างไรนั้นตามไปชมคลิปด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้าโพสต์ดังกล่าวตรวจเบื่องต้น ไม่พบสารเสพติดผลลัพธ์เป็นไปตามที่คาดไว้เลยคลิปขอบคุณคลิปจาก fb.เสี่ยโป้ อานนท์

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ