เอาแล้วไง อัจฉริยะ แฉยับหมดหมดไส้หมดพุง ทวงคืนเพลงของ อาม ชุติมา ลั่น เอาเปรียบเด็ก ไม่ลงทุนไรเลย ถึงเวลาชดใช้คืนต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสดราม่าอยู่ในขณะนี้ สำหรับปัญหาคาราคาซังมานาน อาม ชุติมา นักน้องดัง กับ ประจักษ์ชัย เจ้าของค่ายไหทองคำ นักร้องสาว ถูกจับขณะลงเวทีมา 2 ครั้งซ้อนแล้ว ประจักษ์ชัย บอกว่า เป็นสิทธิ์ของค่าย สัญญายังค้าง 2 ปี ถ้าไม่มาคุย ทุกเวที ทุกคิว ที่จะขึ้น เป็นคิวเถื่อนหมด รอมา 5-6 เดือน ก็ไม่มาคุย มีแต่ก่นด่าว่าผม ถึงเวลาผมแสดงศักยภาพของผมบ้าง

ต่อมาทาง เจ้าของค่ายไหทองคำ นายประจักษ์ชัย ได้ให้สัมภาษณ์ กับทาง รายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง ลั่นต่อไป ไล่ฟ้องใครที่จ้าง อาม ชุติมา โดยไม่ผ่านค่ายเพลง เพราะตนคือเจ้าของลิขสิทธิ์ทุกอย่างในตัว อาม แม้แต่ ช่องใน ยูทูป ที่อามเป็นเจ้าของ ก็ได้แจ้งลิขสิทธิ์ไปทางยูทูปให้ลบทุกคลิป ที่อามนำไปถ่ายทอด เพราะทุกอย่างที่เป็นอาม ชุติมา ค่ายเพลงมีสิทธิ และย้ำอีกว่า พร้อมดับเครื่องชน อามต่อมาทางด้านเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวเช่นกันโดยได้ระบุข้อความว่า...

ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือมีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล๊อกทำมาหากินติดต่อได้ตลอด24ชม อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหมประกาศ !! จากเคสของน้องอาม ชุติมา ทีมงานฝ่ายกฏหมายของชมรมฯ ได้ประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ชมรมฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับตำรวจทุกนายตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม

ถือว่าทางชมรมได้ประกาศให้ทราบโดยทั่วกันแล้ว

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ล่าสุดอัจฉริยะ ไลฟ์สด แฉแลก นายประจักษ์ชัย นายห้าง ที่มีประเด็นกับอาร์ม ชุติมา โดบระบุว่าถึงเวลาชดใช้คืนให้กับเด็กหลังเอาเปรียบมานาน รวมทั้งต้องถูกตรวจสอบภาษี

ขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยสัญญาฉบับแรกเป็นสัญญาที่อ้างว่าอาร์ม อยากเป็นนักร้อง ทำเมื่อปี2559 อายุ 17 ปี ทำบุคคลต่อบุคคล โดยชมรมฯตรวจสอบแล้วก็พบว่า นายห้างไม่ปฏิบัติตามสัญญา รวมถึงผลประโยชน์ตกลงกันว่า 70 ต่อ 30 ซึ่งนายห้างเอา 70 ซึ่งไม่เป็นไปตามสัญญา ยูทูปตกลงกันไว้ 70 ต่อ 30 แต่นายห้างก็เอาคนเดียว ซึ่งผิดสัญญาก็ถือว่าเป็นโมฆียะ

ขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ส่วนสัญญาฉบับนี้เป็นสัญญาซื้อขายเนื้อเพลง ไม่มีดนตรี ในราคา 1หมื่นบาท

ขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

คลิปกูนี่แหละ บ้าไปเลย นายห้างดัง กล่าวพร้อมหัวเราะ

ขอบคุณที่มา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ / ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม / รายการ APOP บันเทิง

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ