ทนายประจักษ์ชัย ด่ากรง อาม ชุติมา ศิษย์ล้างครูเนรคุณไม่เจริญ ชาวเน็ตสวนกลับแต่ละดอก ถึงกับไปไม่เป็นจากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือทั้งนี้โดยนายอัจฉริยะ เปิดเผยว่าวันนี้ได้รับมอบอำนาจจาก อาม ชุติมา และแม่ ให้มายื่นฟ้องกับนายประจักษ์ชัย ขณะเดียวกัน ล่าสุดได้รับการประสานจากเพื่อนของนายประจักษ์ชัย เรื่องเจรจาสัญญาอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ต้องรอความชัดเจนว่า จะมีการนัดเจรจากันจริงหรือไม่อัจฉริยะ

ไม่กลัวว่า จะมีการกลับคำอีก ซึ่งหากหลังจากนี้หากยังตกลงกันไม่ได้ ภายในวันที่ (31 ต.ค. )เวลา10.00น. ตนเองก็จะดำเนินการยื่นฟ้องนายประจักษ์ชัยกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือปปง.ฐานความผิดฟอกเงินต่อไป ซึ่งหากมีการเจรจาตกลงกันได้ ทางนายประจักษ์ชัยถอนฟ้องเรื่องค่าเสียหายจากการผิดสัญญา ตนเองก็จะถอนฟ้องเรื่องหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องที่ยื่นต่อกรมสรรพากรไม่สามารถถอนได้เนื่องจาก เป็นผลประโยชน์ของประเทศที่นายประจักษ์ชัยต้องจ่าย

ล่าสุดนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ทนายความของประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีนักร้องสาว อามชุติมา ฟ้องนายประจักษ์5ล้าน ซึ่งเมื่อข้อความถูกโพสต์เผยแพร่ออกไปแล้ว ปรากฏว่ามีคนเข้ามาตอบโต้ ถามแย้งถึงความจริงอีกด้าน ทำให้ทนายคนดังกล่าวได้ชี้แจง ตอบโต้กลับไป ต่อมาก็ยังมีผู้ที่โต้แย้งกลับไปอีกทำให้คราวนี้ทนายที่บอกว่าเป็นเพื่อนรักนายห้างถึงกับเงียบโพสต์ดังกล่าว

โพสต์ต่ออีกเนรคุณบ่ลงทุนสิดังบ่ละที่มา ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ

ขอบคุณ ที่มา: siamvariety.com

คุณน่าจะชอบ