เล่นกับใครไม่เล่น ทนายสงกรานต์ เตรียมเด้งแล้ว ทุกคนที่ร่วมจับ อาม ชุติมาต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสดราม่าอยู่ในขณะนี้ สำหรับปัญหาคาราคาซังมานาน อาม ชุติมา นักร้อองดัง กับ ประจักษ์ชัย เจ้าของค่ายไหทองคำ นักร้องสาว ถูกจับขณะลงเวทีมา 2 ครั้งซ้อนแล้ว ประจักษ์ชัย บอกว่า เป็นสิทธิ์ของค่าย สัญญายังค้าง 2 ปี ถ้าไม่มาคุย ทุกเวที ทุกคิว ที่จะขึ้น เป็นคิวเถื่อนหมด รอมา 5-6 เดือน ก็ไม่มาคุย มีแต่ก่อนด่าว่าผม ถึงเวลาผมแสดงศักยภาพของผมบ้าง

ต่อมาทาง เจ้าของค่ายไหทองคำ นายประจักษ์ชัย ได้ให้สัมภาษณ์ กับทาง รายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง ลั่นต่อไป ไล่ฟ้องใครที่จ้าง อาม ชุติมา โดยไม่ผ่านค่ายเพลง เพราะตนคือเจ้าของลิขสิทธิ์ทุกอย่างในตัว อาม แม้แต่ ช่องใน ยูทูป ที่อามเป็นเจ้าของ ก็ได้แจ้งลิขสิทธิ์ไปทางยูทูปให้ลบทุกคลิป ที่อามนำไปถ่ายทอด เพราะทุกอย่างที่เป็นอาม ชุติมา ค่ายเพลงมีสิทธิ และย้ำอีกว่า พร้อมดับเครื่องชน อาม(ภาพจาก รายการ APOP บันเทิง 34)

ต่อมาทางด้านเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวเช่นกันโดยได้ระบุข้อความว่า...

ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือมีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล๊อกทำมาหากินติดต่อได้ตลอด24ชม อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหมประกาศ !! จากเคสของน้องอาม ชุติมา ทีมงานฝ่ายกฏหมายของชมรมฯ ได้ประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ชมรมฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับตำรวจทุกนายตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม

ถือว่าทางชมรมได้ประกาศให้ทราบโดยทั่วกันแล้ว

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ล่าสุดอัจฉริยะ ไลฟ์สด แฉแลก นายประจักษ์ชัย นายห้าง ที่มีประเด็นกับอาร์ม ชุติมา โดบระบุว่าถึงเวลาชดใช้คืนให้กับเด็กหลังเอาเปรียบมานาน รวมทั้งต้องถูกตรวจสอบภาษี

ขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยสัญญาฉบับแรกเป็นสัญญาที่อ้างว่าอาร์ม อยากเป็นนักร้อง ทำเมื่อปี2559 อายุ 17 ปี ทำบุคคลต่อบุคคล โดยชมรมฯตรวจสอบแล้วก็พบว่า นายห้างไม่ปฏิบัติตามสัญญา รวมถึงผลประโยชน์ตกลงกันว่า 70 ต่อ 30 ซึ่งนายห้างเอา 70 ซึ่งไม่เป็นไปตามสัญญา ยูทูปตกลงกันไว้ 70 ต่อ 30 แต่นายห้างก็เอาคนเดียว ซึ่งผิดสัญญาก็ถือว่าเป็นโมฆียะล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ หรือทนาย สงกานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวเช่นเดียวกันโดยได้ระบุข้อความว่า...

.อาม ชุติมา!แจ้งยกเลิกคู่สัญญาตั้งแต่ 3 กรกฎาคม 61 แล้ว.."

.."อาม ชุติมา" โดยมารดาโดยชอบด้วยกฏหมายมอบหมายให้นักกฏหมายมีหนังสือแจ้งยกเลิกสัญญาทั้งหมดทั้ง 6 ฉบับตั้งแต่ 3 กรกฎาคม 2561ดังปรากฏในเอกสาร!!!

..ส่วนคู่กรณีจะโต้แย้งประการหนึ่งประการใดก็คงต่างฝ่ายต่างโต้แย้งและนำสืบกันในชั้นศาลยุติธรรมตามพยานหลักฐานและพฤติการณ์ในคดีเพื่อให้ศาลได้พิจารณาและมีคำพิพากษาถ้ามิอาจหลีกเลี่ยงได้!!!!

..ส่วนจะเป็นการใช้ กลฉ้อฉล,กลอุบาย,กลลวง หรือไม่ รวมทั้งข้อสัญญาต่างๆที่เป็นข้อสัญญาสำเร็จรูป ที่ให้"อาม ชุติมา"ได้ลงลายมือชื่อทั้ง 6 ฉบับ หรือ ล่าสุดที่ลงปจว.เกี่ยวกับคดี ที่โรงพัก ตร.ภูธร นั้น ผลจะเป็นอย่างไรก็คงไปว่ากล่าวกันในชั้นศาล!!!

..สมมติว่า มี จนท.ของรัฐบางราย ที่เข้าไป มีส่วนได้เสีย หรือ ส่วนร่วมในคดี ไม่ว่าจะเป็น นักบินที่รับจ๊อบ ข้ามท้องที่ ข้ามหน่วยหรือ เข้าไป เป็น ผู้สนับสนุน ผู้ยุยง ส่งเสริม หรือ ผู้สนับสนุนหรือ ใช้ โรงพัก ใช้ จนท.รัฐ ให้ช่วย ลวง" อาม ชุติมา" จนหลงเชื่อนั้น เชื่อว่า ผู้บังคับบัญชาระดับสูง ท่าน มีคำตอบในใจ (ถ้ามี) !!!!

.. ส่วนข้อสัญญาต่างๆ หรือ แม้นแต่บันทึก ปจว.ของตร.ที่ให้" อาม ชุติมา "หลังจากหลงเชื่อจึงได้ลงลายมือชื่อ ไปนั้น จะมีผลผูกพัน หรือไม่ หลังบอกเลิกสัญญาแล้ว จะมีสภาพบังคับหรือไม่ และ เป็นธรรมหรือไม่ นั้นก็คงจะต้องเป็นดุลยพินิจของศาลยุติธรรม !!!!

ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ..อย่าลืม"กดติดตามเพจ" และ" กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!

แชร์ๆๆโพสต์ดังกล่าว(ขอบคุณภาพจาก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์)(ขอบคุณภาพจาก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์)(ขอบคุณภาพจาก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์)อาม ชุติมาสวยขอบคุณที่มาจาก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ / อามชุติมา / ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม / รายการ APOP บันเทิง 34

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ