ประจานสันดานตัวเอง ทนายเกิดผล เดือดหนักหลัง ประจักษ์ชัย เอารูป อาม มาประจาน คุณทำไปเพื่ออะไรจากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือต่อมาทางด้านของทนายความชื่อดังอย่าง ทนายเกิดผล แก้วเกิด ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วย โดยระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวไว้ว่า “ประจักษ์ชัย เอารูปน้องอาร์ม ตอนเป็นเด็กดื่มเหล้ามาโพ๊ส เพื่ออะไร ?ประจานเด็กว่างั้นเถอะ !!! ไม่มีอะไรจะทำแล้วหรือครับ ??? มีคดี มีปัญหากฎหมาย แพ้ชนะ ก็ว่ากันตามกฎหมาย เอารูปเด็กมาประจาน มันก็เหมือนประจานสันดานตนเอง ..ไม่แมน ครับ ไม่แมน ”

ประจักษ์ชัยก็ได้เผยภาพเด็ดภาพที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนสำหรับหนังสือเชิญผู้ปกครองทั้งนี้ยังเผยพฤติกรรมสาวงามที่เป็นคนชอบดื่มเหล้ากับเพื่อนๆชนิดที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งมีทั้งหมดนั้น 14 ภาพเลยทีเดียวเอาเป็นว่าภาพเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรบ้างเราไปชมกันโพสต์ดังกล่าว

ต่อมาทางด้านของทนายความชื่อดังอย่าง ทนายเกิดผล แก้วเกิด ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วย โดยระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวไว้ว่า “ประจักษ์ชัย เอารูปน้องอาร์ม ตอนเป็นเด็กดื่มเหล้ามาโพ๊ส เพื่ออะไร ?ประจานเด็กว่างั้นเถอะ !!! ไม่มีอะไรจะทำแล้วหรือครับ ??? มีคดี มีปัญหากฎหมาย แพ้ชนะ ก็ว่ากันตามกฎหมาย เอารูปเด็กมาประจาน มันก็เหมือนประจานสันดานตนเอง ..ไม่แมน ครับ ไม่แมน ”เอารูปเด็กมาประจาน แม้ภายหลังจะลบโพสต์นั้นทิ้งไป เพราะอะไรก็ตามแต่....

แต่มันเป็นความผิดสำเร็จแล้ว ทั้ง พรบ.คุ้มครองเด็กฯ และ อาญาเกิดผล แก้วเกิดขอบคุณที่มา เกิดผล แก้วเกิด / ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

ขอบคุณ ที่มา: siamdrama.com

คุณน่าจะชอบ